Panasonic ra máy compact có zoom quang lớn nhất thế giới 

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Jul 18, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 369)

  Lumix DMC-FZ70 sở hữu ống kính có dải tiêu cự lên tới 20-1.200 mm cao nhất trong số các máy ảnh compact được bán thương mại hiện nay.

  [​IMG]
  Lumix DMC-FZ70.

  Ảnh chính thức Panasonic Lumix DMC-FZ70

  DMC-FZ70 có kiểu dáng không khác một chiếc DSLR chuyên nghiệp với báng cầm lớn, đèn flash pop-up và kính ngắm lớn. Máy sử dụng cảm biến CMOS kích thước 1/2,3 inch độ phân giải 16,1 megapixel. FZ70 có thể chụp ảnh RAW không nén tiện cho việc xử lý ánh sáng, cân bằng trắng hay khử noise sau này.

  Ống kính zoom quang 60x dải tiêu cự 20-1.200 mm độ mở f/2.8-5.9, mức zoom quang này cao gấp đôi so với người tiền nhiệm là FZ60 với 24x. Ở khoảng zoom xa, người chụp sẽ đỡ bị rung tay làm nhòe ảnh nhờ công nghệ chống rung Power O.I.S tích hợp sẵn. Ống kính có cấu tạo với 14 thấu kính chia làm 12 nhóm trong đó có 6 thấu kính phi cầu và 3 thấu kính có độ tán xạ thấp.

  Panasonic khá chú trọng đến tính năng quay video trên sản phẩm mới với bộ microphone âm thanh stereo có khả năng chống ồn đặc biệt trong các ngày có gió mạnh. Hãng cho biết, hệ thống này có thể giảm tới 70% tiếng ồn do gió. Ngoài ra, microphone cũng được thiết kế để phù hợp với khả năng quay video với ống kính zoom quang lớn.

  Giá bán đề xuất cho mẫu FZ70 tại thị trường Mỹ là 450 USD.

  Hoài Anh

  Nguồn: VNExpress
   
 2. Facebook comment - Panasonic ra máy compact có zoom quang lớn nhất thế giới 

Share This Page