FileStream - Dich vụ lấy file torrent siêu tốc

Discussion in 'Kinh nghiệm - Thủ thuật' started by bboy_nonoyes, Jul 18, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 460)

  [​IMG]



  Chuyển các tập tin torrent cũ sang dirrect để cải thiện tốc độ tải.

  Mặc dù giao thức tải file bằng torrent hiện đã khá phổ biến nhưng tôc độ phụ thuộc khá nhiều vào lượng người dùng cùng chia sẻ tập tin đó (seed và peer), do đó đối với các tập tin không được'hot' thì tải về bằng giao thức http (direct) là lựa chọn của hầu hết người dùng. Trong trường hợp bạn không kiếm được đường dẫn tải dạng http nhưng chi có torrent mà torrent thì có chỉ số seed và peer khá thấp, lúc này có lẻ bạn cần đến một dịch vụ leech có tên là FileStream.

  [​IMG]

  Trước đây chúng tôi cũng đã giới thiệu một dịch vụ tương tự có tên là ZapTorrent, tuy nhiên dịch vụ này còn khá nhiều hạn chế đối với người dùng miễn phí trong khi FileStream lại hào phóng hơn nhiều. Với tài khoản miễn phí, bạn sẽ có 10GB lưu trữ và 30 ngày sử dụng, tập tin torrent được leech về sẽ được lưu trữ trong 3 ngày. Để bắt đầu sử dụng dịch vụ, bạn cần đăng ký một tài khoản. Truy cập vào địa chỉ https://filestream.me/, nhấn chuột vào nút SIGN UP để bắt đầu đăng ký tài khoản, chấp nhận các điều khoản của dịch vụ, điền đầy đủ thông tin theo mẫu yêu cầu, cuối cùng nhấn nút SIGN UP để hoàn tất đăng ký.
  [​IMG]

  Sau đó bạn truy cập vào hộp thư đã đăng ký để kích hoạt tài khoản thông qua được dẫn đích kèm trong email do dịch vụ gởi đến.
  [​IMG]


  GenK

  Theo Trang Công Nghệ
   
 2. Facebook comment - FileStream - Dich vụ lấy file torrent siêu tốc

Share This Page