Google có thể ra Nexus 8 màn hình siêu nét, giá chỉ 199 USD

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Jul 15, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 295)

  Sản phẩm được dự đoán là do Asus sản xuất và sẽ ra mắt cùng một model khác từ Samsung với màn hình độ phân giải cao, chạy phiên bản Android mới nhất cùng giá bán hấp dẫn.


  Bên cạnh các thông tin về mẫu Nexus 7 thế hệ hai, các nguồn tin gần đây còn nhắc tới một số tablet mới của Google có tên Nexus 8 và 11. Website BF Concepts đã tổng hợp các dự đoán về hai model này đồng thời dựng thử mô hình sản phẩm. Thiết kế mẫu máy tính bảng 8 inch mới được dự đoán là của Google cho thấy mặt trước model này không có bất kỳ phím vật lý nào ở mặt trước, giống với xu hướng các thiết bị Android hiện nay.

  [​IMG]

  Nexus 8 inch chạy phiên bản Android mới nhất.


  Trong đó, mẫu Nexus 8 có thể được trang bị màn hình IPS LCD 8 inch với độ phân giải 1.920 x 1.200 pixel. Máy dùng bộ xử lý bốn lõi Qualcomm Snapdragon 600 tốc độ 1,7 GHz cùng chip đồ hoạ Adreno 302.

  Độ phân giải camera chính của Nexus 8 là 3 megapixel. Máy có đèn flash LED trợ sáng. Trong khi đó, mặt trước sản phẩm được tích hợp webcam 2 "chấm". Nexus 8 dung lượng 8 GB được dự đoán có giá khoảng 200 USD (tương đương 4,2 triệu đồng).

  [​IMG]
  Concept model do Samsung sản xuất được đưa lên website không nói được hết thiết kế sản phẩm.

  Đối với model do Samsung sản xuất, máy có tên gọi là Nexus 11, nhắm vào phân khúc tablet cỡ lớn. Sản phẩm sử dụng màn hình Super PLS độ phân giải 2.560 x 1.600 pixel, chip Nvidia Tegra 4 bốn lõi tốc độ 1,8 GHz cùng đồ hoạ Nvidia GeForce 72 lõi.

  Nexus 11 sở hữu camera trước và sau với độ phân giải lần lượt là 2 và 5 megapixel. Model này cũng được tích hợp đèn flash LED trợ sáng. Giá bán dự đoán của mẫu máy tính bảng 11 inch mới từ Google gần 400 USD (khoảng 8,4 triệu đồng) cho bản 16 GB.

  Thanh Tùng
  Ảnh: BF Concepts

  Nguồn: VNExpress
   
 2. Facebook comment - Google có thể ra Nexus 8 màn hình siêu nét, giá chỉ 199 USD

Share This Page