Em sẽ thôi yêu bằng đôi mắt

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jul 15, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 319)

  Em là cô gái có đôi mắt buồn cùng một trái tim mang nhiều bất hạnh. Nhưng không phải vì thế mà em cần sự thương hại của bất kỳ ai cả, nhất là từ phía anh. Giờ thì em đã hiểu rằng trên đời này ngoài em ra chẳng còn bất kỳ ai có thể mang lại hạnh phúc cho mình cả, bởi vậy nên em sẽ tự ve vuốt, tự ủ ấm cho trái tim đã giá lạnh của chính mình.

  Em sẽ không bao giờ quên rằng vào một buổi sớm đẹp trời có người con trai đã đến và làm rung động một trái tim ngây thơ bé bỏng. Thuở ấy em ngốc nghếch, khờ khạo nên đã để mặc cho tình cảm của mình phiêu du tới bất cứ chân trời nào mà nó muốn. Bởi thế nên thay vì tự mình kiểm soát thì em đã ngốc nghếch để cho anh làm chủ trái tim non nớt của chính mình.

  [​IMG]

  Em đã học được cách chấp nhận và bằng lòng với những điều phũ phàng mà cuộc sống vẫn thường mang tới cho mình (Ảnh minh họa)

  Nhưng anh đã đến rồi đi, đã nắm tay em một lần rồi buông và giờ thì lại định quay về tiếp tục dành cho em cái nắm tay thương hại. Không cần phải miễn cưỡng nắm tay em nữa đâu anh nhé, bởi vì dù em yếu đuối thì vẫn có thể tự mình đứng dậy và can đảm đối mặt với khoảng trống và cả những hụt hẫng mà anh đã để lại trong lòng mình.

  Có thể tạm thời em vẫn chưa thể cân bằng được cảm xúc, nhưng em đã học được cách nhìn thẳng vào thực tại, học được cách chấp nhận và bằng lòng với những điều phũ phàng mà cuộc sống vẫn thường mang tới cho mình. Sau mỗi lần đau trái tim sẽ mạnh mẽ hơn, sau mỗi lần vấp ngã người ta sẽ trưởng thành hơn và có thể sẽ không để mình phạm phải sai lầm mà trước đó đã từng mắc phải.

  Anh không cần phải quay lại rồi tìm cách chữa lành vết thương lòng cho em bằng sự thương hại. Có thể anh không biết, nhưng điều đó sẽ chỉ càng khoét sâu vào vết thương ấy và khiến nó lại rỉ máu thêm. Vì thế hãy mặc kệ em, hãy cứ đi đến nơi anh muốn tới, chẳng cần phải quan tâm đến những vỡ nát mà anh đã để lại phía sau lưng mình.

  [​IMG]

  Em sẽ tiếp tục bước đi một mình (Ảnh minh họa)

  Anh đã từng yêu, nhưng tình cảm ấy chẳng đậm sâu nên chưa bao giờ anh hiểu được những điều mà em nghĩ. Anh vẫn luôn tin rằng em yếu đuối lắm, nhưng anh lại không hề biết người con gái càng có vẻ ngoài yếu đuối thì trái tim lại càng cứng cỏi và bản lĩnh hơn. Sự cứng cỏi của em sẽ giúp em tự vượt qua tất cả. Em đã tổn thương nhưng sẽ không bao giờ để bản thân gục ngã trên con đường mà chính em đã chọn lựa cho mình.

  Em sẽ tiếp tục bước đi một mình, sẽ tiếp tục tự xoa dịu trái tim mình, tự chữa lành vết thương lòng và nhanh chóng vượt qua nó. Em sẽ tiếp tục tìm kiếm cho mình một nửa, một người đàn ông đủ chân thành để em gửi gắm yêu thương. Nhất định mai này em sẽ hạnh phúc, nhất định em sẽ gặp được một người yêu mình thật, một người tốt và quan tâm tới em giống như cách em đã tốt với anh.

  Em luôn tin rằng khi thượng đế lấy đi của ai đó một món quà, điều ấy đồng nghĩa với việc người sắp mang tới cho họ một món quà khác còn tuyệt vời hơn. Em sẽ đợi bằng được tới khi món quà mới tới và khi đó em sẽ thôi không yêu bằng đôi mắt, sẽ đặt bàn tay lên để cảm nhận từng nhịp đập của trái tim mình.

  Hạ My


  Xem thêm chủ đề:thuong hai, yeu bang doi mat, mon qua, nam tay, buong tay, xoa diu trai tim, bat hanh, hanh phuc, ngay tho, ngoc nghech, mien cuong, can dam, chap nhan va bang long, vet thuong long, trai tim ri mau, ve ngoai yeu duoi, ban linh, tinh yeu gioi tinh, bao phu nu.

  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Em sẽ thôi yêu bằng đôi mắt

Share This Page