Satellite P50 - laptop đầu tiên dùng chip Haswell của Toshiba

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Jul 14, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 387)

  Mẫu laptop có cấu hình mạnh nhất của Toshiba tại Việt Nam có giá từ 26 triệu đồng cho bản không cảm ứng và bản có cảm ứng là 30 triệu đồng.


  Satellite P50 có bộ khung bằng hợp kim, vỏ bằng nhôm trong khi phần nắp máy mạ crôm sang trọng và chắc chắn. Toàn bộ phần chiếu nghỉ tay và vỏ nơi bàn phím được thiết kế liền khối bằng công nghệ CNC tiên tiến. Bàn phím máy cũng trang bị hệ thống đèn nền để hoạt động trong điều kiện thiếu sáng.

  [​IMG]
  Toshiba Satellite P50 có hai phiên bản cảm ứng và không cảm ứng. Ảnh: Huy Đức.

  P50 có loa Harman Kardon cho giải trí và tính năng Sleep & Music cho phép tận dụng bộ loa để nghe nhạc từ thiết bị di động khi máy tính đang tắt. Cũng ở trạng thái tắt, cổng USB của máy có thể sạc cho các thiết bị di động.

  Hình ảnh thực tế Toshiba Satellite P50 tại Việt Nam

  Ngoài ra, P50 cũng là mẫu laptop đầu tiên ở Việt Nam trang bị cổng HDMI hỗ trợ đầu ra độ phân giải cao tới chuẩn 4K.

  Mẫu laptop mới của Toshiba trang bị cấu hình khá mạnh với vi xử lý Intel Core i7-4700MQ tốc độ 2,4 GHz, bộ nhớ RAM 8 GB bus 1600, ổ cứng dung lượng 1 TB, card đồ họa Nvidia GeForce GT745M dung lượng VRAM 4 GB, ổ quang đọc/ghi DVD. Máy có 2 cổng USB 3.0, hai cổng USB 2.0, HDMI, VGA và LAN. Màn hình máy kích thước 15,6 inch độ phân giải chuẩn Full HD. Máy đi kèm hệ điều hành Windows 8 64 bit và bảo hành một năm.

  Bài và ảnh: Huy Đức

  Nguồn: VNExpress
   
 2. Facebook comment - Satellite P50 - laptop đầu tiên dùng chip Haswell của Toshiba

Share This Page