Sự thật đàn ông nghĩ gì về sex?

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by Robot Siêu Nhân, Jul 13, 2013.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 375)

  Đàn ông thường cố tỏ ra điềm tĩnh và tự tin trước mặt phụ nữ, nhưng thực ra có rất nhiều thứ hỗn độn trong lòng anh ấy, đôi khi sự khát khao ân ái rạo rực trong lòng chàng trái ngược hẳn với vẻ bề ngoài lạnh tanh kia.


  Nhà nghiên cứu Doug Haines đã chỉ ra 5 sự thật về suy nghĩ của đàn ông trong chuyện sex như sau:

  1. Đàn ông rất ngại than thở chuyện phòng the

  Đàn ông có thể nói về chuyện về tình dục đó đây hay bàn về những bộ phim sex mới xem nên mọi người nghĩ rằng anh ấy dễ dàng giãi bày những vấn đề khó nói chốn phòng the. Nhưng thực tế lại khác, ngoại trừ những vấn đề gặp phải trong công việc, đàn ông thường chẳng mảy may đề cập đến việc diễn ra trong “buồng kín” của mình - điều này khác hẳn phụ nữ.

  Bên cạnh đó, nhiều quý ông cảm thấy phấn khích khi nghe vợ kể với bạn bè về sự mãn nguyện chốn phòng the. Ngược lại chàng thấy buồn nếu vợ không bao giờ chia sẻ chuyện này với ai. Người khác có thể vịn vào đó mà đoán rằng nàng đang không hài lòng về mối quan hệ vợ chồng vì chẳng bao giờ thấy nhắc đến nó cả. Điều này sẽ khiến ngay cả những người chồng tự tin cũng cảm thấy dằn vặt và hoài nghi về khả năng đàn ông của mình.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa: News.

  2. Đàn ông rất có trách nhiệm trên giường

  Anh ấy thường cảm thấy áp lực trong việc làm hài lòng bạn tình. Chàng thực sự hụt hẫng nếu không thấy vẻ hào hứng, vui thích của đối tác khi "lâm trận". Vì thế người phụ nữ của anh cần phải nhạy bén nhận ra sự căng thẳng đó, nếu như anh ấy có vẻ quá nghiêm trọng hóa vấn đề hoặc vụng về thì bạn nên thông cảm và nhẹ nhàng bỏ qua cho chàng nhé!

  3. Đàn ông cũng cần được khen ngợi, nhất là trong "chuyện ấy"

  Đàn ông cũng thích tỏ ra mình cuốn hút và gợi cảm giống như phụ nữ vậy. Nhiều anh có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng thực ra họ lại rất dễ động lòng với những lời khen ngợi chân thật. Vì vậy, hãy cởi mở nói cho anh ấy bạn thích anh ấy ở điểm nào, tư thế nào của chàng và đừng quên giải thích tại sao nhé.

  4. Chàng rất lo lắng nếu lỡ làm bạn tình không vui

  Đàn ông cho rằng mình phải luôn tỏ ra nhẹ nhàng với phụ nữ. Không những vậy, nếu muốn được quan hệ tình dục, họ còn phải ra sức thuyết phục, năn nỉ, tựa như đang xin nàng ban cho một ân huệ vậy. Chính quan niệm này làm cho cánh mày râu cảm thấy bị căng thẳng. Nếu bạn không muốn người đàn ông của mình lâm vào tình trạng tương tự thì hãy cho anh ấy biết bạn cũng rất hứng thú với sex - dĩ nhiên với mình anh ấy thôi.

  5. Đàn ông cần được chỉ dẫn nên làm gì khi ân ái

  Nếu bạn cảm thấy thích thú với điều gì, tư thế nào, hãy cho anh ấy biết, đừng ngại. Đàn ông thích được chỉ dẫn để làm hài lòng người phụ nữ của họ, và dĩ nhiên, trong chuyện sex cũng vậy. Chỉ có điều bạn cần phải biết lúc nào là thời điểm thích hợp để "hướng dẫn" và bằng cách nào để anh đáp ứng một cách vui vẻ.

  Lời khuyên cho bạn trước khi nói ra điều anh ấy nên làm, hãy thêm vào những lời khen ngợi đại loại như “Hôm nay trông anh hấp dẫn thật đấy!”. Sau đó, hãy nhẹ nhàng nói vào tai chàng rằng “Em sẽ rất vui nếu anh…”. Cách gợi ý này làm cho cánh mày râu cảm thấy được tôn trọng và sẽ dễ dàng phát huy tác dụng hơn là lời yêu cầu “Tại sao anh không làm thế này, thế kia...”. Hãy nhớ một nguyên tắc bất di bất dịch: Dù trong hoàn cảnh nào bạn cũng cần lựa lời mà nói cho vừa lòng chàng nhé!

  Mỹ Hạnh (theo Cosmopolitan)

  Nguồn VNExpress
   
 2. Facebook comment - Sự thật đàn ông nghĩ gì về sex?

Share This Page