Những nơi nào khiến "chuyện ấy" tồi tệ nhất?

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jul 13, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 305)

  Một số địa điểm bạn cho rằng làm “chuyện ấy” sẽ giúp “đổi gió” đem lại cảm giác mới lạ cho chuyện yêu. Nhưng không phải vị trí nào cũng là hoàn hảo để bạn làm “chuyện ấy”.

  Sàn nhà

  Sàn nhà không phải là một nơi lý tưởng để bạn làm "chuyện ấy" một cách hoàn hảo nhất. Bạn rất có thể bị lạnh nó sẽ gây cảm giác không thoải mái cho cả hai.

  Lời khuyên: Giường vẫn là nơi giúp bạn thân mật, ấm áp và thoải mái nhất.

  Trong nhà tắm

  Sex trong phòng tắm dưới vòi hoa sen không phải là nơi thiết thực nhất để bạn thưởng thức bữa tiệc cảm xúc tốt nhất. Bạn rất dễ có khả năng bị nước, xà phòng và dầu gội đầu trong mắt, tai và ngay cả cơ quan sinh dục.

  Nếu như bạn và đối tác có sự chênh lệch về chiều cao thì "chuyện ấy" trong nhà tắm thực sự là tồi tệ. Bất kỳ ở vị trí đứng nào bạn cũng sẽ không được thoải mái và phải đối mặt với nguy cơ cao của sự rủi ro.

  [​IMG]

  Sàn nhà không phải là một nơi lý tưởng để bạn làm "chuyện ấy" một cách hoàn hảo nhất. Bạn rất có thể bị lạnh nó sẽ gây cảm giác không thoải mái cho cả hai. (Ảnh minh họa)

  Lời khuyên: Thưởng thức màn dạo đầu trong phòng tắm và sau đó bạn nên di chuyển đến một nơi thoải mái để cùng nhau lên đỉnh một cách hoàn hảo nhất.

  Nhà bếp

  Làm "chuyện ấy" ngay trong khu vực nhà bếp của có nguy cơ rủi ro cao cho sức khỏe. Dao kéo và các thực phẩm xung quanh không phải là vị trí tốt nhất cho bạn có tâm trạng sex.

  Lời khuyên: Nếu nhà bếp phải truyền cảm hứng tình dục, chơi xung quanh với thực phẩm (nước sốt sô cô la, dâu tây và kem…) thay vì nô đùa trong khu vực nhà bếp.

  Tư thế doggy

  Tư thế này có thể giúp cho dương vật được sâu nhưng nó lại làm mất sự dịu dàng, thân mật và lãng mạn.

  Lời khuyên: Hãy thử kiểu doggy ngược lại.

  Đảo ngược cowgirl

  Trước hết, nó có thể gây khó chịu và thậm chí đau đớn cho các chàng. Cách làm này bạn sẽ mất đi cảm giác yêu của ánh mắt nụ hôn.

  Lời khuyên: Duy trì vị trí cowgirl cổ điển.


  Xem thêm chủ đề:chuyen ay tinh duc, dia diem, thang hoa, thoai mai, san nha, nha tam, nhe bep, tinh yeu gioi tinh, bao phu nu, bao gia dinh

  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Những nơi nào khiến "chuyện ấy" tồi tệ nhất?

Share This Page