Đừng ảo tưởng vào "phi công trẻ"

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jul 11, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 468)

  Câu chuyện của người phụ nữ lớn tuổi trong bài viết Gần 50 tuổi có nên cưới "hot boy" đã nhận được rất nhiều chia sẻ của bạn đọc. Tình yêu giới tính của Eva.vn xin trích dẫn để đọc giả cùng chiêm nghiệm:

  Ngô Thị Cẩm Hương (mylove020106@...)

  Sau khi đọc những dòng tâm sự của chị, em cảm thấy cảm thông chia sẻ với chị. Tình yêu của chị quá mãnh liệt. Em hiểu chị cần anh ấy và yêu thương anh ấy nhiều như thế nào. Tuy vậy khi đi bên chị anh ấy không hề muốn thể hiện cho mọi người biết chị là người yêu của anh thì chứng tỏ tình cảm của anh ấy dành cho chị là giả tạo, chỉ là sự lợi dụng mà thôi.

  Bài liên quan:

  Khổ vì tình già đột nhiên mang bầu

  Không thoát được lưới tình của bồ già

  Có nên buông tha người tình trẻ?

  Chồng và "phi công trẻ", tôi phải chọn ai?


  Em nghĩ chị sẽ rất đau khổ, dày vò nếu tiếp tục mối quan hệ này. Nhưng thật sự sẽ khó có lối thoát nếu tình cảm chị dành cho anh ấy quá nhiều, tình cảm sẽ lấn át lý trí và chị sẽ trượt dài trong đau khổ mà thôi. Đối với chị tiền bạc không quan trọng, chỉ quan trọng tình cảm nhưng với anh ấy em nghĩ ngược lại với chị và có một ngày anh sẽ rời xa chị mà thôi. Em nghĩ chị nên suy nghĩ thật nhiều về mối quan hệ này, nếu chị quá yêu có thể yêu cầu anh ấy cưới chị, đồng ý hay không tùy thuộc vào anh ấy và khi đó chị cũng có thể có lối thoát cho mình hay vẫn sẽ trượt dài trong tình yêu mãnh liệt của mình mà không biết sẽ ra sao?

  Tuấn Tiếp (Tuantiep@...) : Chị hãy tỉnh ngộ

  Mong chị hãy tỉnh táo! Chị đã ngộ nhận rồi đó và đừng bao giờ có ý nghĩ là anh ta sẽ cưới chị vì tuổi tác của chị đã quá cao, cho dù bề ngoài chị còn trẻ hơn tuổi đi chăng nữa. Nhưng là phụ nữ chị phải biết nhìn xa trông rộng. Người đó đến với chị không phải tình yêu như chị nghĩ đâu. Tôi biết chị có tiền nhưng hãy nên dùng những đồng tiền của chị mà làm việc thiện để lấy phúc cho con cháu chị sau này. Chúc chị sớm tỉnh ngộ.

  [​IMG]

  Nếu yêu chị thật lòng, anh ấy phải tự hào khi bên chị (Ảnh minh họa)

  Nhung (nhung.lkd@...) : Mong cô suy nghĩ kĩ

  Cháu nghĩ ở tuổi của cô và đang sống độc thân 1 mình thì chuyện cần 1 người để chia sẻ, quan tâm là rất cần thiết và bình thường nhưng cháu nghĩ cô nên tìm 1 người cùng lứa tuổi với mình thì tốt hơn. Vì như thế giữa 2 người sẽ không có nhiều khoảng cách nên việc chia sẻ trong cuộc sống sẽ dễ dàng hơn. Bây giờ 2 người đang yêu nhau nên thấy cuộc sống còn tươi vui nhiều màu hồng nhưng nếu để gắn bó lâu dài, kể cả bây giờ anh ấy có yêu cô thật lòng thì sau này cũng không có gì chắc chắn là không có những khó khăn xảy xa.Tình yêu thì không phân biệt tuổi tác, địa vị, tiền bạc nhưng cuộc sống thực tế thì phân biệt rõ ràng đấy ạ. Mong cô suy nghĩ thật kĩ để có 1 cuộc sống hạnh phúc và bình yên.

  Khôi Nguyên (hochin28@...)

  Anh ta không yêu thật lòng thì cưới xin gì được, đến cái nắm tay cũng không dám thì chắc gì dám công khai với mọi người. Đó là còn chưa nói tới chuyện cô cho bao nhiêu, anh ta nhận bấy nhiêu, thử hỏi yêu thật lòng mà làm vậy à? Lòng tự trọng của đàn ông ở đâu? Anh ta 30 rồi, trẻ trung gì mà gọi là hot boy, chỉ là thằng trung niên bất tài, kém cỏi thôi.

  Vân Anh (valamdong@...)

  Nếu cô cảm nhận anh ấy cũng yêu cô và cũng cùng chia sẽ với cô những vui buồn, khó khăn trong cuộc sống thì cứ nên yêu cô à. Không ai sống cho mình và không có gì tuyệt đối cả. Các cô gái trẻ cũng bị chồng ly dị hằng ngày đó thôi. Già hay trẻ không quan trọng khi mà tình đã hết thì cũng chết như nhau thôi cô à. Nên cô đừng cứ nghĩ lớn tuổi rồi là không có quyền hạnh phúc.

  Cô đừng là người trang trải cho anh ấy mọi thứ mà hãy để anh ấy cùng chia sẻ, nếu anh ấy làm được thì cô cũng hiểu và ngược lại. 2/3 cuộc đời là đau khổ, nếu đến với nhau lâu dài thì cô phải cần người chia sẻ cả những lúc cô đau khổ, khó khăn, còn không thì đến lúc nào đó trở về thực tại một mình, cô sẽ càng cô đơn hơn và rất mệt mỏi... Chúc cô sáng suốt.

  Bùi Hạnh (buihanh1507@...)

  Khổ thân chị quá, có lẽ chị đang trong giai đoạn như thủa mới lớn được một anh chàng đẹp trai để mắt tới đúng không? Chị cảm giác tự hào vì mình lớn tuổi rồi mà vẫn còn được anh chàng đẹp trai để ý tới. Nhưng có lẽ như quan điểm chung của tất cả mọi người là anh ta đến với chị chỉ là tiền thôi. Chị hãy chấp nhận cuộc đổi chác này và sẽ không bao giờ có kết cục tốt đẹp như chị tưởng đâu.

  [​IMG]

  "Phi công trẻ" chỉ lợi dụng chứ không hề yêu thương chị thật lòng (Ảnh minh họa)

  thuynguyentb82@...

  Nếu anh ấy yêu bạn thật lòng thì sẽ luôn muốn gần bạn khi trước mặt mọi người. Chị là người từng trải mà phải biết đâu là tình yêu và đâu là thể xác chứ. Em biết tình cảm không căn cứ vào tuổi tác nhưng hãy nghĩ đến các đích cuối cùng là được gì chị ạ. Em chúc chị có sự lựa chọn sáng suốt khi mình đã lớn tuổi rồi. Chị có tiền nhưng em nghĩ tiền đó chị làm việc khác thì sau này đỡ tiếc hơn đó!

  NT (psngocthanh@...)

  Bạn thật đáng thương quá.

  Bạn đang bị dính chấp vào một ảo ảnh đấy. 50 tuổi, bạn có đủ trải nghiệm cuộc sống để phân biệt cái gì phù hợp và không rồi. Nhưng lần này bạn đang bị mây đen che mờ mọi giác quan. Bạn cần một gáo nước lạnh dội vào đầu cho tỉnh táo lại. Có thể chính sự phản bội của người yêu sẽ làm cho bạn tỉnh ngộ ra. Nhưng lúc đó bạn sẽ đau lắm vì đang ở trên cao…

  Theo mình bạn nên dành cho mình một vài ngày ở một mình mà nhìn vào thực trạng để biết mình đang ở đâu, là ai và cần gì? Chúc bạn sáng suốt và tìm được sự bình an.


  Xem thêm chủ đề:phi cong tre, chenh lech tuoi tac, tinh gia, tuoi tac, may bay ba gia, hanh phuc, kho dai, sai lam, tinh yeu gioi tinh, bao phu nu, bao gia dinh

  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Đừng ảo tưởng vào "phi công trẻ"

Share This Page