Dùng thử Bit Defender 2014 đầy đủ chức năng trong 3 tháng

Discussion in 'Kinh nghiệm - Thủ thuật' started by bboy_nonoyes, Jul 11, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 488)

  Hãng bảo mật danh tiếng Bitdefender vừa nâng cấp loạt sản phẩm bảo mật của mình lên phiên bản mới nhất, phiên bản 2014. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trải nghiệm miễn phí gói phần mềm bảo mật Total Security 2014 'nóng hổi” vừa được xuất hiện với đầy đủ bản quyền.
  Nhắc đến Bitdefender, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những phần mềm bảo mật với chất lượng, uy tín và luôn được đánh giá cao bởi người dùng lẫn các chuyên gia.

  Mới đây, Bitdefender đã chính thức phát hành phiên bản mới cho loạt sản phẩm bảo mật của mình, phiên bản 2014, với nhiều tính năng và cải tiến.

  Trong đó, Bitdefender Total Security 2014 vẫn là gói bảo mật toàn diện với nhiều tính năng nhất, bên cạnh các tính năng về bảo vệ an toàn cho máy tính còn trang bị những tính năng để tối ưu và giúp hệ thống hoạt động mượt mà hơn.

  Nếu đã từng sử dụng các sản phẩm của Bitdefender trước đây, bạn có thể dễ dàng nhận ra phiên bản 2014 đã có sự thay đổi về giao diện, với các biểu tượng được thiết kế có phần đơn giản hơn, theo đúng phong cách 'thiết kế phẳng” đang rất được ưa chuộng hiện nay.

  Bên cạnh giao diện, một trong những tính năng mới trong loạt sản phẩm của Bitdefender 2014 đó là công nghệ quét có tên gọi 'Photon”. Theo Bitdefender, Photon là công nghệ giúp quá trình quét dữ liệu trên máy được nhanh hơn và sử dụng ít tài nguyên hệ thống hơn, để giúp hệ thống không bị ảnh hưởng khi phần mềm quét virus.

  Photon sẽ tự động bỏ qua những tập tin không thay đổi đã được quét trước đó ở những lẫn quét virus sau, điều này sẽ làm giảm số lượng các tập tin cần phải kiểm tra, giúp cho quá trình quét virus diễn ra nhanh chóng hơn.

  Không những vậy, công nghệ mới này còn tự động thích ứng và thiết lập sao cho phù hợp với cấu hình máy tính của bạn, để tự nhận diện những tiến trình nào cần phải theo dõi và những tiến trình an toàn nào có thể bỏ qua.

  Một tính năng mới khác được trang bị trên Bitdefender Total Security 2014 đó là 'Wallet”, tính năng quản lý và bảo mật mật khẩu, cho phép quản lý các mật khẩu đăng nhập trên các trang web lẫn các ứng dụng. Từ đó cho phép người dùng dễ dàng đăng nhập khi cần thiết, để giúp tránh các phần mềm gián điệp có thể theo dõi và lấy cắp mật khẩu đăng nhập của người dùng.

  Một vài tính năng nổi bật của Bitdefender Total Security 2014

  Mặc định là phần mềm bảo mật, giúp bảo vệ an toàn cho máy tính chống lại virus, spyware, các loại mã độc… tuy nhiên, BitDefender cũng đã trang bị cho phần mềm của mình khá nhiều tính năng, trong đó bao gồm cả những tính năng giúp tối ưu hiệu suất của hệ thống.

  Dưới đây là một vài tính năng nổi bật của BitDefender Total Security 2014:

  - Bảo vệ máy tính theo thời gian thực, chống lại sự xâm nhập của các loại virus, phần mềm gián điệp và các loại mã độc gây hại máy tính khác.

  Bên cạnh đó, phần mềm cũng cung cấp chế độ tìm kiếm an toàn trên trình duyệt web, giúp cảnh báo và ngăn chặn người dùng vô tình truy cập vào các trang web lừa đảo hay các trang web chứa mã độc.

  - Tường lửa 2 lớp, giúp quản lý quá trình kết nối Internet trên máy tính để ngăn chặn sự xâm nhập vào máy tính từ bên ngoài cũng như đánh cắp dữ liệu từ trên máy tính.

  - Chế độ Rescue Mode: nếu gặp một loại virus 'cứng đầu” không thể bị loại bỏ ở chế độ thường, BitDefender Total Security 2013 trang bị chế độ Rescue Mode, cho phép máy tính ở chế độ độc lập mà ở đó phần mềm có thêm khả năng và sức mạnh để loại bỏ virus 'cứng đầu” đó.

  Để kích hoạt chế độ Resure Mode, bạn kích vào menu tại mục Antivirus, sau đó chọn Rescue Mode từ menu hiện ra, rồi khởi động lại máy tính. Máy tính của bạn sẽ được khởi động vào chế độ độc lập do Bitdefender tạo ra để quét virus được mạnh mẽ và an toàn hơn.

  [​IMG]


  - Các tính năng tối ưu hệ thống, bao gồm các tính năng như dọn dẹp file rác trên ổ cứng, chống phân mảnh ổ đĩa, tối ưu registry trên hệ thống hay tìm và xóa các file trùng lặp…

  Để sử dụng tính năng tối ưu hệ thống, bạn chọn chức năng TuneUp trên giao diện chính của phần mềm.

  - Tính năng Anti-Theft: đây là tính năng dành riêng cho laptop, trong trường hợp laptop bị đánh cắp hoặc thất lạc. Kích hoạt tính năng này để khóa hoạc xóa toàn bộ dữ liệu trên máy tính, đảm bảo không bị những dữ liệu quan trọng rò rỉ ra ngoài. Ngoài ra, tính năng này cũng định vị được vị trí của laptop để có hy vọng tìm lại.

  Hướng dẫn cài đặt

  Mặc định, các gói bảo mật của Bitdefender chỉ có thời hạn sử dụng trong thời gian 30 ngày. Thực hiện theo các bước sau, bạn có thể tận dụng chương trình khuyến mãi của Bitdefender để kéo dài thời gian sử dụng thử lên gấp 3 lần, nghĩa là lên đến 90 ngày:

  - Đầu tiên download bản dùng thử đặc biệt của Bitdefender Total Security 2013 tại đây (Đây là bản dùng thử đặc biệt có thời hạn dùng trong 90 ngày do Bitdefender cung cấp).

  - Tiến hành các bước cài đặt như một phần nềm bình thường. Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn sẽ có 90 ngày sử dụng miễn phí Bitdefender Total Security phiên bản 2013.

  [​IMG]


  Giao diện phiên bản Bitdefender Total Security 2013 với 90 ngày sử dụng

  - Tiếp theo, download bản sử dụng thử của Bitdefender Total Security phiên bản 2014 mới nhất của phiên bản dành cho Windows 32-bit hoặc phiên bản dành cho Windows 64-bit.
  Sau khi download tiến hành cài đặt. Quá trình cài đặt sẽ hỏi bạn có muốn gỡ bỏ phiên bản cũ (2013) để cài đặt phiên bản mới (2014) hay không. Nhấn 'Yes” ở hộp thoại hiện ra để xác nhận điều này.

  [​IMG]

  Ở hộp thoại hiện ra sau đó, nhấn vào tùy chọn 'Remove Bitdefender 2013 from your computer”.

  [​IMG]

  Sau đó chọn tiếp tùy chọn 'Reinstall/change my Bitdefender product” ở hộp thoại hiện ra tiếp theo rồi nhấn Next để tiếp tục.

  [​IMG]


  Khi quá trình gỡ bỏ phiên bản cũ kết thúc, nhấn nút Restart từ hộp thoại hiện ra để khởi động lại hệ thống. Sau khi máy tính khởi động lại xong, quá trình cài đặt phiên bản mới của Bitdefender Total Security 2014 sẽ tiếp tục được diễn ra. Bạn thực hiện tiếp các bước cài đặt cho đến khi hoàn tất.

  Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng Bitdefender Total Security 2014 hoàn toàn mới với hạn dùng lên đến 90 ngày, gấp 3 lần so với hạn sử dụng thông thường.

  [​IMG]

  Về cơ bản, 90 ngày không phải là một thời gian quá dài, tuy nhiên thời hạn sử dụng này đủ dài để bạn có được những trải nghiệm tốt nhất của một phần mềm bảo mật uy tín với đầy đủ bản quyền, để từ đó bạn có thể quyết định được có nên tiếp tục mua bản quyền của phần mềm này hay không.
  Theo Trang Công Nghệ
   
 2. Facebook comment - Dùng thử Bit Defender 2014 đầy đủ chức năng trong 3 tháng

Share This Page