Gần 50 tuổi có nên cưới chồng "hot boy"?

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jul 10, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 362)

  Gần 50 tuổi, tôi không nghĩ có ngày mình lại khốn khổ vì tình yêu như thế này. Ở tuổi này rồi mà còn không biết phải quyết định chuyện tình cảm như thế nào quả thực khác thường nhưng phải ở địa vị tôi mọi người mới thấu hiểu được. Tôi đang yêu! Yêu say đắm một chàng trai kém mình gần 20 tuổi. Và “anh ấy” là một hot boy.

  Bài liên quan:

  Chồng và "phi công trẻ", tôi phải chọn ai?

  Phát hiện là "phi công", người yêu đòi chia tay

  Thích "phi công" nhưng không dám ngỏ lời

  Khi 'phi công' kém 'bà già' hàng chục tuổi


  Cái từ hot boy đó là mãi tới sau này tôi mới “cập nhật” được theo ngôn ngữ của giới trẻ thôi, còn lúc đầu khi gặp “anh” tôi thực sự bị ấn tưởng bởi nụ cười, ánh mắt, đôi môi…Tất cả đều toát lên một vẻ đẹp đến rạng ngời. Tôi thấy mình đã yêu “anh” ngay giây phút đó mặc dù tôi biết khoảng cách chúng tôi là cả một quãng không hề ngắn.

  Mặc dù đã gần 50 nhưng tôi trẻ, đẹp lắm. Đó là nhận xét khách quan của mọi người. Tôi là một người phụ nữ thành đạt trong cuộc sống nhưng lại kém may mắn trong hạnh phúc lứa đôi khi mà chồng tôi mất cách đây đã quá lâu rồi. Hai con của tôi giờ định cư ở nước ngoài, tôi vẫn tiếp tục công việc kinh doanh của chồng vả ở lại Việt Nam. Tiền nhiều nhưng sống cô đơn nên nhiều lúc tôi chán nản ghê ghớm lắm.

  Tôi gặp anh tình cờ khi anh đến thăm người dì họ cũng là bạn của tôi. Không hiểu sao ngay lần đầu gặp tôi đã thấy rạo rực, thấy yêu và khao khát được ở gần bên “anh ấy” rồi. Có lẽ chính vì tình cảm quá mạnh mẽ đó mà tôi đã không kiềm chế được mình. Tôi chủ động gọi điện thoại để bắt thân, để làm quen và mời “anh ấy” đi chơi, đi ăn. Chỉ hơn một tuần sau đó, “anh ấy” dường như đã “đọc” rõ được tình cảm của tôi.

  [​IMG]

  Tôi đã từng yêu nhiều nhưng chưa say đắm ai mãnh liệt như khi yêu "anh" (Ảnh minh họa)

  Lúc đầu tôi cũng hơi xấu hổ khi “anh ấy” hỏi tôi: “Đằng ấy thích tôi phải không?” vì dù sao tôi cũng hơn “anh ấy” tới gần 20 tuổi. Nhưng nghe câu nói đó rồi tôi lại thấy thích thích và thú vị vô cùng. Thế là tôi gật đầu không ngượng ngùng. “Anh” nói với tôi rằng, anh là người được rất nhiều cô gái thích (theo ngôn ngữ của bọn trẻ bây giờ là hot boy” nhưng anh chỉ yêu đương chơi bời chứ không thật lòng. “Anh” ghét cái tính đỏng đảnh, ghét cái việc phải đi chinh phục, tán tỉnh và chiều chuộng mấy cô tiểu thư mới lớn. Vì thế, anh nói nếu tôi muốn, cả hai sẽ làm bồ của nhau để thử xem cuộc phiêu lưu tình ái này thú vị tới mức nào.

  Chỉ đợi có thể, tôi hạnh phúc vô cùng. Vậy là tôi và “anh” chính thức trở thành một cặp. Mặc dù mọi người có thể nghĩ chuyện này thật khác thường nhưng tôi thấy rất hạnh phúc. Chúng tôi đều là những người độc thân thì tới với nhau có tội tình gì cơ chứ. Còn về tuổi tác ư? Tình yêu không có tuổi mà. Mọi người cũng có thể nghĩ anh đến với tôi chỉ vì lợi dụng: Cũng được, không sao cả vì với tôi tiền chưa bao giờ là một thứ quan trọng. Điều quan trọng là cả hai chúng tôi thấy thoải mái, hạnh phúc từ mối quan hệ này. Thế là đủ!

  Tôi cũng đã không còn trẻ trung, cũng đã yêu nhiều người nhưng không hiểu sao chưa bao giờ tôi yêu một ai mà lại phấn khích như thế. Lúc nào tôi cũng nhớ “anh ấy”. Thậm chí nhiều hôm vừa ở bên nhau cả ngày, tối về tôi lại thấy nhớ “anh” đến cồn cào. Chưa bao giờ tôi khao khát được trẻ trung hơn để xứng với anh như lúc này. Chính vì thế tôi đã cố gắng chăm sóc cho ngoại hình của mình. Tôi diện những bộ đồ “mát mẻ” và gợi cảm mỗi khi bên “anh” và điều đó dường như cũng khiến anh bị thu hút.

  [​IMG]

  Tôi không muốn mất "anh", muốn cưới để giữ "anh" mãi bên mình (Ảnh minh họa)

  Chúng tôi thường xuyên đi du lịch xa với nhau và đó là những khoảng thởi gian tuyệt vời. Tối ngày tôi muốn anh phải ở bên mình. Lúc đầu tôi chỉ nghĩ đơn giản là thấy thú vị thì yêu anh nhưng càng ngày tôi càng mê mệt anh. Tôi không tiếc tiền để chi cho anh những món đồ hiệu đắt tiền, mua cho anh những thứ anh cần. Tôi không tính toán thiệt hơn mà chỉ cần anh ở bên tôi nhiều hơn là được rồi. Mỗi lần nghĩ tới việc phải xa anh là tôi lại khóc…Tôi sợ lắm!

  Tôi thực sự muốn cưới anh làm chồng vì tôi không muốn mất anh, tôi muốn lúc nào anh cũng ở bên mình. Tôi tin là tôi có mọt phần nào đó hấp dẫn và đáp ứng được cho anh cả về thể xác lẫn tinh thần và vật chất. Ở bên tôi anh sẽ không phải suy nghĩ hay đau đầu vì chuyện tiền nong. Anh sẽ được sung sướng hoàn toàn nếu lấy tôi. Tôi nghĩ anh sẽ không từ chối.

  Chỉ có một điều duy nhất mà tôi băn khoăn đó là “anh” vẫn chưa đủ tự tin để đi cùng tôi. Mỗi lần đi bên nhau anh có vẻ ngượng ngùng không chịu nắm tay tôi, toàn có ý lảng tránh tôi thôi. Không hiểu sao mỗi khi bên nhau “anh” rất cuồng nhiệt mà khi có mọi người anh lại dửng dưng với tôi. Liệu tôi có nên quyết định lấy “anh” làm chồng không?


  Xem thêm chủ đề:hot boy, chenh lech tuoi tac, phi cong tre lai may bay ba gia, hung phan, phan khich, ket hon, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, hanh phuc gia dinh, bao phu nu, bao gia dinh

  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Gần 50 tuổi có nên cưới chồng "hot boy"?

Share This Page