Kho ứng dụng Apple mừng sinh nhật bằng phần mềm miễn phí

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Jul 9, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 406)

  Trong tuần này, người dùng có thể tải về 5 ứng dụng và 5 trò chơi từ App Store mà không phải trả tiền. Đây là chương trình chuẩn bị cho sự kiện kho ứng dụng của hãng tròn 5 tuổi vào ngày mai, 10/7.

  [​IMG]
  Sự đa dạng của kho ứng dụng App Store là vũ khí giúp iOS cạnh tranh với các đối thủ như Android hay Windows Phone.

  Ra mắt từ năm 2008, một năm sau khi iPhone xuất hiện, kho ứng dụng trực tuyến dành cho người dùng iOS của Apple khởi đầu với khoảng 500 ứng dụng. Nhưng đến nay nó đã sở hữu tới hơn 900.000 phần mềm khác nhau với trên 50 tỷ lượt tải từ người dùng. Hai trong số những ứng dụng và trò chơi được tải về nhiều nhất trên App Store là Facebook và Angry Birds.

  Sinh nhật 5 tuổi của App Store cũng là cơ hội thú vị với người dùng khi có 10 phần mềm được Apple miễn phí trong dịp này. Tất cả đều là những phần mềm vốn được tính phí, trong đó có những sản phẩm giá khá cao như ứng dụng "Traktor DJ for iPhone" giá từ 20 USD giảm xuống còn 0 USD, hay game "Infinite Blade II" giá từ 7 USD xuống thành miễn phí.

  Người dùng tại Việt Nam cũng có thể tải miễn phí các ứng dụng trên trong thời gian này. Sau khi download thành công, các phần mềm được coi như đã mua và lưu lại trên dữ liệu của Apple. Họ có thể cài sang các máy khác, hoặc cài lại trong các lần tiếp theo và không phải trả tiền.

  Danh sách những phần mềm đang được Apple miễn phí:

  - How to Cook Everything

  - Traktor DJ cho iPhone

  - Day One

  - Over

  - Barefoot World Atlas

  - Infinity Blade II

  - Tiny Wings

  - Where's My Water

  - Badland

  - Superbrother: Sword & Sorcery EP

  Mỹ Anh

  Nguồn: VNExpress
   
 2. Facebook comment - Kho ứng dụng Apple mừng sinh nhật bằng phần mềm miễn phí

Share This Page