Những bài học về sex mà nam giới hiểu được ở tuổi 20

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by Robot Siêu Nhân, Jul 9, 2013.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 370)

  "Chuyện ấy" thay đổi theo từng thập kỷ tuổi đời của bạn. Và nếu đúng lộ trình, bạn sẽ thấy mỗi ngày mình học được nhiều hơn. Lần tới, nếu bạn bắt đầu thân mật với một cô gái, bạn có thể nhận ra mình đã tiến xa thế nào so với buổi ban đầu.


  1. Đừng khoác lác

  Khi bạn ở tuổi teen, cái thực tế đơn giản là "mình đã làm chuyện ấy!" khiến bạn tự mãn cứ như thế mình là vua vậy. Nhưng chỉ cần thêm vài tuổi, không ai coi chuyện đó là to tát nữa. Bạn thậm chí có thể mất cơ hội tiến xa với bạn gái nếu khoe với đám bạn về thành tích của mình trong lĩnh vực chăn gối. Một vài lần "ăn quả đắng" sẽ khiến bạn nhanh chóng học được rằng khoác lác không có chỗ trong chuyện yêu đương.

  [​IMG]
  Ảnh: wallpoper.

  2. Màn dạo đầu là bắt buộc

  Điều đó không có nghĩa là cô ấy đang đày ải bạn. Nó có nghĩa là bạn phải làm "nóng động cơ" trước khi cuộc đua chính bắt đầu. Trong lần đầu ân ái với phụ nữ, đôi khi cả hai đều thấy đủ khi được thỏa mãn, và luôn cho rằng chẳng có gì là bất ổn. Nhưng khi có tuổi, chúng ta nhận ra rằng có nhiều thứ có thể làm được hơn nhiều dưới các lớp chăn.

  3. Nói tục khi ân ái có thể gây tác dụng ngược

  Không có gì phá hoại cuộc yêu nhanh hơn những lời tục tĩu. Bạn có thể thấy sự lãng mạn bay vèo qua cửa sổ như thế nào cùng những lời nói vô tư trẻ trung của mình.

  4. Phụ nữ không muốn xem bạn "show hàng"

  Nói một cách thành thật, một vài anh chàng chẳng bao giờ học được điều này, và một số phụ nữ có thể làm như vậy. Nhưng với hầu hết số còn lại, nhiều người đàn ông sẽ học được rằng làm điều đó có thể là một sai lầm lớn (hoặc nhỏ, tùy theo quan niệm). Lời cuối cho bạn: Bạn hãy thử đi, và sẽ học được bài học cho mình.

  5. Không đánh nhau với người cũ của bạn gái

  Lúc tuổi teen, cuộc sống như một trại hè, rất náo nhiệt. Nhưng khi bạn bước sang tuổi 20, khi các mối quan hệ trở nên ý nghĩa hơn một chút, không còn cảnh tượng bạn "choảng" nhau với người cũ của bạn gái tại một quán nước, chỉ 2 tuần sau khi cô ấy bỏ anh ta nữa. Đó là một phần của sự trưởng thành.

  6. Thực tế khác xa trí tưởng tượng

  Những năm tuổi teen, các cậu bé mơ màng về những điều chúng ta muốn làm cho bạn gái, và những điều muốn bạn gái làm cho mình. Nhưng tuổi 20 dạy bạn rằng trí tưởng đó chỉ là sự vụng về bối rối. Bạn sẽ hiểu được rằng có những thứ phải học mới làm được.

  7. Phụ nữ cũng có cực khoái

  Hãy đối mặt với nó. Khi bạn còn trẻ, bạn có thể chẳng mấy quan tâm đến điều này. Nhưng rồi, đột nhiên, một vài cô gái nói rằng cô ấy "chả bao giờ đến đích". Bạn nhận ra rằng "chuyện ấy" đã trở thành một trò chơi đồng đội, chứ không phải là cuộc "đơn ca" nữa. Bạn cần quan tâm tới cô ấy. Nếu bạn không thể xoay xở làm điều đó, bạn có thể tìm hiểu đó trên mạng.

  8. Bạn có thể trò chuyện về những điều mình thích

  Bạn có thể nói chuyện với cô ấy ngay giữa "cuộc yêu"? Tất nhiên có thể. Bạn có thể nhìn vào mắt cô ấy nữa. Bạn thậm chí có thể đi xa hơn, bằng cách trao đổi với nhau về những điều mình thích, hay những điều không nên lặp lại. Nhờ rõ ràng với nhau như vậy, cuộc yêu của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

  9. Các cô gái cũng có thể "yêu" kém

  Điều này là tin sốc với hầu hết các chàng trai. Sẽ có những cô nàng la hét mà chả vì lý do gì. Đó không phải là lỗi của bạn, mà là của cô ấy. Đôi khi, các cô gái cũng có trách nhiệm tương đương trong việc làm tắt lửa tình dục.

  T. An (theo Askmen)

  Nguồn VNExpress
   
 2. Facebook comment - Những bài học về sex mà nam giới hiểu được ở tuổi 20

Share This Page