'Vụ nữ sinh tự tử vì bị chế ảnh' gây sốc nhất Facebook tuần này

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Jul 6, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 1,251)

  Bị ghép khuôn mặt vào ảnh cô gái mặc áo cổ rộng, một nữ sinh vừa tốt nghiệp PTTH ở Hà Nội đã uống thuốc diệt cỏ tự tử, khiến không ít người xót xa khi chứng kiến hậu quả của một trò đùa vốn rất phổ biến trên mạng xã hội hiện nay.


  Tuần này còn chứng kiến bộ tranh "Tình yêu của cha" do thầy giáo Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu thực hiện, khiến nhiều người xem xúc động về tình cảm của người cha âm thầm nhưng sâu đậm.

  [​IMG]
  Thông tin nữ sinh vừa tốt nghiệp PTTH và đang chuẩn bị thi đại học tại Thạch Thất (Hà Nội) uống thuốc diệt cỏ tự vẫn khiến nhiều người bàng hoàng. Trong di thư, cô gái kể đã bị hai người bạn ghép ảnh đăng lên Facebook và bị cả lớp chế nhạo. Không ít người xót xa và giật mình khi chứng kiến hậu quả của một trò đùa vốn rất phổ biến trên mạng xã hội hiện nay, nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng giới trẻ ngày nay đang thiếu bản lĩnh và thiếu kỹ năng sống.
  [​IMG]
  Cha mẹ đều thương con, nhưng mỗi người có cách thể hiện khác nhau. Xem chi tiết bộ tranh "Cha yêu con theo cách của cha"
  [​IMG]
  Thi đại học là một trong những nội dung nổi bật trên Facebook tuần này, trong đó, các thí sinh lo lắng và chia sẻ quyết tâm thi đỗ.
  [​IMG]
  "Đàn anh" lại chế đủ những lời chúc oái oăm.
  [​IMG]
  Sự khó dễ của đề thì cũng thành chủ đề "hot" trên Facebook.
  [​IMG]
  Để giải cứu vợ mang thai bị 2 thanh niên đánh, người chồng đã dùng dao đâm chết một người. Kết quả là người vợ bị sảy thai, chồng bị tuyên án 14 năm tù (trước đó đã có một tiền án) trong khi thanh niên còn lại bị phạt 2 năm tù. Chuyện này gây bức xúc trong cộng đồng và nhiều người cho rằng thẩm phán đã vô cảm khi đưa ra mức án quá nặng cho người chồng.
  [​IMG]
  Đừng bao giờ tin vào những lời có cánh của đàn ông.
  [​IMG]
  Thế nhưng, phụ nữ lại luôn muốn được nghe những lời ngọt ngào như vậy.
  [​IMG]
  Rạp chiếu phim tại gia.
  [​IMG]
  Cá tính của các dịch vụ Internet.
  [​IMG]
  Thiệp mời cưới thời Facebook.
  [​IMG]
  Và sau khi lấy nhau, hai người sẽ phải luôn "Like" nhau.

  Châu An

  Nguồn: VNExpress
   
 2. Facebook comment - 'Vụ nữ sinh tự tử vì bị chế ảnh' gây sốc nhất Facebook tuần này

Share This Page