Yêu em hơn cả bản thân mình

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jul 5, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 366)

  Anh vừa một mình tản bộ, vừa ngước mắt lên bầu trời đầy sao, lòng tự hỏi lòng rằng tại sao mình lại yêu em nhiều đến vậy. Trong trái tim của anh lúc nào em cũng là người có vị trí quan trọng nhất, chưa bao giờ anh có ý định buông tay em ra dù chỉ là trong suy nghĩ, kể cả khi đã biết rằng thực ra em chẳng yêu mình.

  Em biết không, nếu như con gái có giác quan thứ sáu để mách bảo mọi điều thì dù chẳng hề nói ra nhưng sự tinh tế của con trai cũng đủ để khiến họ nhận ra tất cả. Sự tinh tế của bản thân mình cùng với những biểu hiện của em đã cho anh hiểu rằng đối với em anh không là gì cả, hoặc giả nếu có thì cũng chỉ là một vị trí nho nhỏi, chẳng hề tương xứng với vị trí đặc biệt quan trọng mà anh đã luôn dành nó cho em trong trái tim mình.

  [​IMG]

  Em đừng nhìn về phía cũ, đừng cố đuổi theo một ảo ảnh đã trôi xa (Ảnh minh họa)

  Anh biết em không yêu anh, anh biết rằng lòng em vẫn đang hướng về phía cũ, nơi mà em đã bị ai đó bỏ lại bơ vơ một mình. Em cứ yêu anh với thái độ nửa vời, với ánh nhìn vội vàng, cái nắm tay hờ hững và với những nụ hôn quá ư là hời hợt. Anh cảm nhận được hết, anh biết hết và dù buồn lắm nhưng anh vẫn luôn giữ lại tất cả những suy nghĩ ấy ở trong lòng.

  Anh biết em không yêu anh, anh biết rằng em cố gắng duy trì mối quan hệ tình cảm này chỉ vì sợ rằng sau này sẽ không tìm được người đàn ông nào yêu em nhiều hơn thế. Em đã hiểu, đã cảm nhận được rằng anh yêu em nhiều đến thế nào, ấy vậy mà trái tim em vẫn chẳng chịu hướng trọn về anh. Chỉ vì sợ mất đi một người yêu em thật lòng mà em can tâm chấp nhận đi bên cạnh cuộc đời anh, dù đôi mắt vẫn dõi theo bóng hình một cuộc đời khác, một người đã chẳng còn thuộc về mình.

  Nhưng không sao em ạ, bởi vì anh đã tự hứa với lòng mình rằng chỉ cần được là người mà em lựa chọn, chỉ cần được ở bên cạnh em thì anh sẽ chấp nhận hết tất cả, bất kể lúc đi bên cạnh anh thái độ của em có hờ hững đến thế nào. Có thể em không biết một điều rằng từ khi mình quen nhau, càng nói chuyện, càng tiếp xúc với em thì anh càng thấy tình yêu mà mình dành cho em ngày một thêm nhiều.

  [​IMG]

  Anh muốn mình trở thành người đàn ông duy nhất mang lại hạnh phúc cho em (Ảnh minh họa)

  Anh muốn mình trở thành người đàn ông duy nhất mang lại hạnh phúc cho em và anh sẽ cố gắng hết mình để thực hiện điều ấy. Anh sẽ cố gắng, nhất định sẽ cố gắng, cho tới khi nào anh cảm thấy mình không thể cố gắng được nữa thì bản thân anh sẽ tự dừng. Nhưng anh sẽ chỉ dừng lại để nghỉ ngơi, để tiếp thêm sức mạnh và rồi lại tiếp tục chứ không phải giống như ai đó đã từng đối xử với em: dừng lại và quay đi.

  Cả hai đứa mình cùng quá khờ dại, em khờ dại bởi lòng cứ mãi mải mê đuổi theo một ảo ảnh, còn anh lại khờ dại bởi vì đã quá yêu em chẳng biết vì lý do gì. Nhưng anh rất có niềm tin rằng đến một ngày nào đó nhất định em sẽ cảm động vì những gì mà suốt thời gian qua anh đã cố gắng. Rồi em sẽ yêu anh, yêu giống cách mà anh đã yêu em, yêu hơn cả bản thân mình.

  Nam Anh


  Xem thêm chủ đề:tinh yeu, chan thanh, trai tim, yeu thuong, hanh phuc, yeu em hon ban than minh, tinh yeu gioi tinh, hanh phuc gia dinh, bao phu nu, bao gia dinh

  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Yêu em hơn cả bản thân mình

Share This Page