Ảnh thực tế BlackBerry Z10 phiên bản màu trắng

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Feb 4, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 411)

  Với tông màu trắng, chiếc smartphone cảm ứng mới của BlackBerry trông thời trang hơn. Thử nghiệm cũng cho thấy, tính năng Internet của Z10 có thể dùng ở Việt Nam mà không cần đăng ký BIS/BES từ nhà mạng.
  Sau phiên bản màu đen, tới lượt chiếc Z10 màu trắng xuất hiện ở Việt Nam chỉ hơn 3 ngày sau phát hành ở thị trường quốc tế. Tuy nhiên, số lượng BlackBerry 10 trên thị trường hiện nay vẫn còn khá hiếm. Cửa hàng ở Việt Nam vẫn chưa đưa ra giá bán cho những sản phẩm đầu tiên về. Trong khi giá bán cho phiên bản quốc tế ở Canada là 599 USD, tương đương khoảng 12,5 triệu đồng.
  [​IMG]
  BlackBerry 10 có thể sử dụng các tính năng mạng mà không cần cài đặt BIS hay BES từ nhà mạng.
  Z10 là chiếc smartphone thương mại đầu tiên chạy hệ điều hành BlackBerry 10, ra mắt sau khi RIM chính thức chuyển tên thành BlackBerry. Sản phẩm được kỳ vọng sẽ vực dậy gã khổng lồ trong làng điện thoại một thời. Khác với smartphone truyền thống thương hiệu "chùm dâu", Z10 có màn hình cảm ứng và không dùng bất kỳ phím bấm nào ở mặt trước.
  Ở bản màu đen, máy có thiết kế khỏe, hiện đại và nam tính. Tuy nhiên, phiên bản màu trắng vừa về Việt Nam lại tạo cảm giác thời trang, hấp dẫn và cũng khá hợp với người dùng nữ. Cạnh trên và bên dưới màn hình có màu trắng, khiến cho mặt trước của Z10 tách thành 3 phần riêng biệt. Mặt lưng vẫn có thể tháo rời, vân nổi sần nhưng toàn bộ là màu trắng, trừ cụm camera.
  BlackBerry Z10 có kích thước 130 x 65,6 x 9 mm, cho cảm giác mỏng và nhẹ. Máy có màn hình 4,2 inch LCD 1.280 x 768 pixel được BlackBerry giới thiệu là công nghệ mới nhất. Cấu hình bên trong sử dụng chip lõi kép 1,5 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ 16 GB và có thể mở rộng bằng thẻ nhớ, pin 1.800 mAh.
  Hai chiếc BlackBerry Z10 được nhập về Việt Nam đều có thể sử dụng các dịch vụ kết nối mạng bình thường, không cần đăng ký BIS/BES từ nhà mạng và khác với các đời smartphone BlackBerry trước.
  Ảnh thực tế BlackBerry Z10 phiên bản màu trắng ở Việt Nam
  Tuấn Anh

  Nguồn: VNExpress
   
 2. Facebook comment - Ảnh thực tế BlackBerry Z10 phiên bản màu trắng

Share This Page