Google Earth đã cập nhật dữ liệu của hơn 100.000 tour du lịch

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Feb 4, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 385)

  Tuần này, Google đã tung ra bản cập nhật mới cho ứng dụng Google Earth ở iOS, Android hay máy tính để bàn, thêm vào hơn 100.000 tour du lịch, giúp người sử dụng có thể thỏa sức khám phá và tận hưởng.
  Phiên bản Google Earth cập nhật thêm các tour thăm quan danh lam thắng cảnh, thành phố và địa điểm trên 200 quốc gia, đồng thời cung cấp các thông tin bổ sung về những tua du lịch hiện tại.
  [​IMG]

  Chức năng hướng dẫn du lịch trong Google Earth được tạo ra để giới thiệu các địa điểm thú vị trên khắp thế giới. Để sử dụng chúng, bạn chỉ cần mở Google Earth, chọn “Tour Guide” ở góc dưới bên trái màn hình. Video bên dưới sẽ hướng dẫn rõ hơn về hoạt động của trang web này.
  [​IMG]
  “Những tour du lịch mới và phong phú này được kết hợp với hình ảnh 3D Flyovers, thông tin trích từ Wikipedia, và đặc biệt, lần đầu tiên sử dụng hơn 1 triệu ảnh trên Panoramio do du khách chụp lại để tạo ra những kiến thức khám phá bổ ích và thú vị về những địa điểm bạn quan tâm. Kích chuột vào một trong những hình nhỏ nằm bên dưới mà bạn thích, cả tấm ảnh to sẽ hiện lên với đầy đủ thông tin cập nhật”.
  Tại một số nơi thích hợp, các tour du lịch trên Google Earth được hiển thị trên mô hình 3D với những hình ảnh thực tế nhất có thể.
  Theo geeky-gadgets
  Nguồn: GenK
   
 2. Facebook comment - Google Earth đã cập nhật dữ liệu của hơn 100.000 tour du lịch

Share This Page