Đã "yêu" thì đừng hỏi

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Feb 4, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 322)

  Có thể nói không có cách "yêu" nào tồi tệ cả, miễn là bạn có các chức năng sinh lý cơ bản, bạn chắc chắn không thể thất bại. Trên thực tế, không có sex tồi hay kỳ quặc, chỉ cần nó nhận được sự đồng thuận và giúp cả hai bên cùng thoải mái.
  Bài liên quan: Đừng hỏi quá nhiều trong mỗi "cuộc yêu"
  Những thói xấu cần “thủ tiêu” khi lên giường
  7 thói quen xấu khi lên giường
  Những thói xấu trong sinh hoạt chăn gối
  Trên giường đừng chăm chăm "biểu diễn"
  Do đó, đây không phải là danh sách những tư thế “yêu” cần tránh mà là danh sách những điều có thể biến những trải nghiệm về sex trở nên thật nhạt nhẽo. Điều đặc biệt cần ghi nhớ là chúng ta có thể tìm ra hàng trăm điều liên quan tới việc làm thế nào để chuyện “yêu” “đẹp” hơn. Những khi nhắc tới những điều tồi tệ có thể phá hỏng cuộc “yêu”, nhiều nhất cũng chỉ có 10 mà thôi!
  1. Thể hiện nhàm chán
  Một trong những điều thú vị ở sex so với việc “tự sướng” là bạn có thể sẽ cùng làm với một ai đó – người cũng sắp có những trải nghiệm tuyệt vời. Do đó, nếu suy nghĩ rằng thà xem chương trình Tivi còn hơn, điều đó sẽ không thể tác động tích cực tới phần “thể hiện” của chúng ta cũng như sự tự tin của bản thân.
  2. Không đáp lại
  “Chuyện đó” làm bạn hài lòng chứ? Nếu có tại sao lại không làm điều tương tự với người kia? Đừng tỏ ra dửng dưng với người bạn đời của mình khi mà cái bạn nhận được về thật tuyệt vời, hãy làm cho anh ấy cũng cảm nhận được điều đó như bạn vậy.
  [​IMG]
  Sự hững hờ không đáp lại của bạn có thể khiến người bạn đời thêm chán nản với chuyện chăn gối (Ảnh minh họa)
  3. Hỏi quá nhiều
  “Làm thế này có được không?” “Thế này?”, “Thế này?”, “Thế này phải thế nào?”, “Anh có thích như vậy không”, “Còn như thế này thì sao?”. Chúng tôi đánh giá cao việc thỉnh thoảng, bạn cần kiểm tra một lần. Nhưng hỏi liên tục đâu có hay.
  4. Giống con sao biển
  Đó là khi bạn chỉ nằm dài ra đó và để “đối tác” đảm nhiệm mọi việc. Thật bực mình! Đừng biến sex thành một dịch vụ rửa xe tự động như vậy chứ!
  5. Dừng “yêu” để trả lời điện thoại
  Nếu bạn làm điều này, bạn thậm chí còn không xứng đáng được làm "chuyện ấy" với nửa kia của mình vì bạn làm họ hụt hẫng và thất vọng.
  6. Im lặng chết người
  Có một sự khác biệt lớn giữa việc giữ yên tĩnh để không làm phiền người “đồng hành” và giữ yên lặng tới nỗi “đối tác” phải chột dạ. Do đó, hãy “ồn ào” có “định mức” trong mỗi cuộc "yêu".
  7. Nhận xét về cơ thể của đối phương
  Trừ khi nội dung của lời nhận xét là “Ồ, em thật quyến rũ”, còn ngược lại, nói huyên thuyên trong khi “đối tác” đang ở trạng thái nude và rất nhạy cảm là một hành động cực kỳ không nên.
  [​IMG]
  Đừng tự ti về bản thân, hãy chủ động hơn để cuộc "yêu" thêm phần hứng thú (Ảnh minh họa)
  8. Để nỗi rụt rè chi phối bản thân
  Bạn tuyệt vời và bạn trông rất tuyệt! Không còn nghi ngờ gì nữa, đối phương đang phát “cuồng” vì muốn “yêu” bạn. Mọi chuyện vẫn ổn dù cho tấm chăn không đủ để che chắn cho bạn tới từng xăng ti. Do đó, tránh để mình rơi vào trạng thái căng thẳng chắc chắn sẽ giúp bạn có những giây phút thăng hoa!
  9. Nhắc tới chuyện “yêu” của một người khác
  Có lẽ đây thực sự chẳng phải là điều mà một người có hứng thú muốn nghe trong lúc đang “cao trào” của cuộc "yêu".
  10. Không nói trước về những “biện pháp phòng ngừa”
  Khi bạn phỏng đoán, bạn đã mắc sai lầm. Tồi tệ hơn, bạn còn đứng trước nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục và có thai. Do đó, luôn luôn kiểm tra kỹ lưỡng trước khi “nhập cuộc”!
  Xem thêm chủ đề: cuoc yeu, thoi xau, nham chan, cam giac, chuyen ay, hung thu, cao trao, ham muon, thang hoa, tinh yeu gioi tinh, bao phu nu
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Đã "yêu" thì đừng hỏi

Share This Page