Hệ thống loa không dây thời trang Linn Kiko

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Feb 4, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 348)

  Dù sở hữu kích thước khiêm tốn nhưng âm thanh từ hệ thống loa không dây Kiko có thể chinh phục được bất kỳ thể loại nhạc thông dụng nào.
  [​IMG]
  Kiko là đại diện tiêu biểu cho sự chuyển đổi cơ cấu sản phẩm của Linn.
  Là một trong những nhà sản xuất hi-end đầu tiên tuyên bố sẽ chấm dứt "duyên nợ" với đầu đọc CD truyền thống, Linn nhanh chóng ra mắt những thiết bị số để phục vụ nhu cầu ngày một lớn của người dùng. Trong số đó, hệ thống loa Kiko được xem là đại diện tiêu biểu cho sự thay đổi trong chiến lược kinh doanh của hãng này.
  Kiko là hệ thống loa không dây 2 kênh nhắm vào phân khúc người dùng phổ thông với nhu cầu nghe nhạc tại gia một cách thuận tiện và nhanh chóng. Điểm khác biệt đầu tiên của Kiko so với các đối thủ cạnh tranh khác là hệ thống này không phải là một music server. Linn tập trung hướng đến khả năng kết nối trực tiếp giữa Kiko với các thiết bị khác trong gia đình như máy tính, điện thoại, TV, máy chơi game...
  [​IMG]
  Mặt sau Kiko với nhiều cổng kết nối.
  Vì vậy, ở mặt sau Kiko được trang bị khá nhiều cổng vào ra như analog, coaxial, optical, HDMI và ethernet, ngoài ra, mặt trước còn có một cổng 3,5 mm thông dụng. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể cài đặt một ứng dụng có tên Songcast được cung cấp miễn phí để có thể nghe nhạc trực tiếp từ các thiết bị di động của mình. Riêng đối với người sử dụng sản phẩm Apple, tính năng Airplay cho phép phát nhạc không dây qua các thiết bị này một cách nhanh chóng.
  [​IMG]
  Âm thanh ấn tượng dù kích thước loa rất khiêm tốn.
  Về ngoại hình, Kiko sở hữu một kích thước khiêm tốn với nhiều đường cong mềm mại. Tuy nhiên, là một sản phẩm cao cấp từ Linn, Kiko vẫn mang trong mình một âm thanh mạnh mẽ đầy ấn tượng. Sản phẩm không hề "e ngại" bất cứ thể loại nhạc thông dụng nào, và đủ khả năng để làm hài lòng những nhu cầu nghe nhạc tại gia khó tính nhất.
  Sản phẩm sở hữu hai loa Aktiv 2 đường tiếng với ampli riêng biệt và có công suất 33W mỗi bên. Ampli trung tâm DSM được tối ưu hóa về hiệu suất âm thanh với ampli tích hợp, crossover kỹ thuật số và chip xử lý 24 bit/192 kHz.
  [​IMG]
  Kiko là sự lựa chọn đáng giá cho người muốn sở hữu dàn hi-end nhỏ gọn ngay tại nhà.
  Kiko có 6 màu cho người dùng lựa chọn và đang được phân phối chính thức tại Việt Nam với mức giá khoảng 81 triệu đồng.
  Minh Trang
  Nguồn: VNExpress
   
 2. Facebook comment - Hệ thống loa không dây thời trang Linn Kiko

Share This Page