'Yêu' gái karaoke mà không xuất tinh có bị HIV?

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Feb 4, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 327)

  Trong lúc say rượu, tôi đã quan hệ với một nhân viên quán karaoke (không dùng bao cao su, không xuất tinh). Vậy tôi có nguy cơ bị HIV không?
  [​IMG]
  Ảnh minh họa: wp.
  Năm nay tôi 40 tuổi, có vợ và 2 con. Một lần đi uống rượu với các bạn rồi đi tăng 2, tăng 3. Trong lúc say rượu không làm chủ bản thân, tôi đã quan hệ với một nhân viên quán karaoke (không dùng bao cao su, không xuất tinh được vì quá say rượu).
  Hôm sau về nhà tôi thấy toàn thân mệt mỏi và dương vật đau rát. Tôi kiểm tra nhưng không thấy bị trầy xước. Vài ngày cảm thấy đau họng và đau đầu, đo nhiệt độ là 37,8 độ, quai hàm lên hạch. Tôi uống thuốc thì các triệu chứng trên giảm dần. Hiện tại tôi vẫn mệt mỏi, dương vật hơi ngứa, rát và cảm giác nhột nhột bên trong, thi thoảng cũng thấy có ít dịch ở trong dương vậy rỉ ra.
  Hãy cho mình lời khuyên phải làm gì để biết mình có bị bệnh gì không. Liệu đây có phải là biểu hiện đầu của HIV hay là một loại bệnh nào khác? - (tieuhoa...).
  Trả lời:
  Chào bạn,
  Việc bạn quan hệ tình dục không dùng bao cao su tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm HIV rất cao nếu như bạn tình là người có HIV (do dù bạn có xuất tinh hay không).
  Những triệu chứng bạn kể không thể xác định được bạn có bị HIV không vì một người nhiễm bệnh này ở giai đoạn đầu sẽ không có triệu chứng gì.
  Theo những những gì bạn chia sẻ, có thể bạn đã bị nhiễm một trong các bệnh lây truyền qua đường tình dục vì dương vật của bạn có triệu chứng tiết dịch và ngứa...
  Điều bạn cần làm bây giờ là đến bệnh viện da liễu, hoặc các phòng khám chuyên khoa về da liễu để khám và điều trị kịp thời. Nếu trong thời gian này bạn đã có quan hệ tình dục với vợ, thì vợ của bạn cũng cần phải đi khám và kiểm tra (có thể bạn đã lây cho vợ).
  Lưu ý, bạn không nên tự ý ra nhà thuốc mua thuốc về điều trị, vì điều đó sẽ không giúp bạn hết bệnh mà có khả năng làm cho bệnh nặng thêm.Muốn biết mình có nhiễm HIV hay không, sau khi làm xét nghiệm máu, bạn cần phải đợi ít nhất 3 - 6 tháng sau lần quan hệ tình dục không an toàn đó. Lời khuyên cho bạn trong thời gian hiện tại, nếu có quan hệ tình dục với vợ, hãy dùng bao cao su để bảo vệ cho vợ bạn.
  Tư vấn viên Tất Bửu
  Trung tâm tham vấn và hỗ trợ cộng đồng quận Bình Thạnh, TP HCM
  Nguồn VNExpress
   
 2. Facebook comment - 'Yêu' gái karaoke mà không xuất tinh có bị HIV?

Share This Page