Có con với người khác: giết chết hôn nhân

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Feb 4, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 300)

  Sau bài viết Chồng muốn tôi có con với người khác, chuyên mục Tình yêu giới tính của Eva nhận được về lá thư chia sẻ của một độc giả. Chuyên mục xin trích lá thư để độc giả theo dõi và gửi tới nhân vật lời khuyên chân thành:
  " Chị Hồng Thúy thân mến!
  Tôi có đọc được những lời tâm sự về câu chuyện của vợ chồng chị và muốn chia sẻ với chị vài điều. Tôi thành thực chia buồn với sự éo le của vợ chồng chị. Hơn ai hết, tôi hiểu hoàn cảnh của vợ chồng chị vì chuyện gia đình tôi cũng tương tự như vậy.
  Chồng tôi là con trai trưởng trong nhà vì thế chuyện con cái với anh ấy rất nặng nề nhưng oái oăm thay anh ấy lại không có khả năng sinh con. Anh ấy rất đau khổ và bản thân tôi cũng như chị, không bao giờ tôi rời xa chồng cả. Nhưng chúng tôi cũng không thể chỉ sống mà có hai vợ chồng không được nên vợ chồng tôi quyết định nhờ tới sự giúp đỡ của y học hiện đại.
  [​IMG]
  Phải quan hệ với một người đàn ông xa lạ để có một đứa con là điều không thể với người vợ yêu chồng (Ảnh minh họa)
  Tôi đi thụ tinh nhân tạo và có một cháu trai bụ bẫm. Hạnh phúc gia đình tôi cũng vẫn được bảo toàn. Anh yêu thương đứa bé vô cùng, mọi người trong gia đình cũng biết chuyện nhưng không nặng nề gì cả và chúc phúc cho vợ chồng tôi. Tôi nghĩ rằng càng trong sự trái khoáy của cuộc đời thì vợ chồng càng cần đồng lòng, bên nhau chứ không phải là làm tổn thương nhau như cách chồng chị đề đạt.
  Tôi cũng là phụ nữ, là người vợ nên tôi hiểu việc bắt mình quan hệ với một người đàn ông không quen biết không phải là chồng mình là một việc không thể làm được. Điều đó chẳng khác nào giống như một sự phản bội về thể xác. Tôi nghĩ chồng chị đã hơi thiển cận trong suy nghĩ nên mới đưa ra cách giải quyết vấn đề như vậy. Tôi khuyên chị không nên đồng ý vì như vậy chị đang đẩy gia đình mình vào một sự nguy hiểm.
  Bây giờ anh ấy có thể thấy chuyện đó là bình thường nhưng liệu suốt cả cuộc đời ai dám đảm bảo rằng anh ấy không bị dằn vặt, ám ảnh thậm chí là đay nghiến chị về việc chị và một người đàn ông khác đã lên giường với nhau? Khi ấy hạnh phúc gia đình bạn sẽ như thế nào? Hơn nữa lấy gì chắc chắn rằng một ngày nào đó người bạn ấy không quay lại và nói ra sự thật. Biết đâu con chị sau này giỏi giang, thành đạt người bạn đó không quay lại đòi con, lúc đó sẽ như thế nào? Sự thật đó có bị giấu kín mãi được không khi có người thứ ba biết?
  [​IMG]
  Thụ tinh nhân tạo là một cách tốt nhất để giữ gìn hạnh phúc gia đình khi người chồng không may vô sinh (Ảnh minh họa)
  Trong khi đó rõ ràng có một cách khác dễ dàng giải quyết hơn nhiều. Tôi nghĩ chị nên nói chuyện với chồng về việc đi cấy tinh trùng và có con. Đó là cách tốt nhất. Nếu anh ấy không thích nhưng chị cũng đừng vì thế mà làm theo đề nghị của anh ấy. Hãy chủ động hơn để bảo vệ tổ ấm và có cho mình một đứa con. Có rất nhiều hệ lụy nếu chị gật đầu lên giường với một người đàn ông khác chỉ vì để có một đứa con.
  Còn chuyện để có một đứa con ngoan ngoãn, giỏi giang thì điều đó phụ thuộc vào sự chăm sóc, dạy dỗ của vợ chồng anh chị với con chứ không phải là vì đứa bé đó được thừa hưởng gien từ một người bố đẹp trai, học giỏi. Chị hãy cố gắng lên và chủ động hơn trong việc này để không giữ tổ ấm của mình trong sự an toàn. Với tư cách là một người từng đi qua nỗi đau và khó khăn đó tôi thành thật khuyên chị điều đó. Hi vọng chị sẽ tìm được sự bình yên và hạnh phúc trong gia đình."
  Trần Hoài Anh (Hưng Yên)
  Xem thêm chủ đề: vo chong, vo sinh, gia dinh, dua con, hanh phuc, to am, nguoi vo, tinh cam, giau kin, tinh yeu gioi tinh, bao phu nu
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Có con với người khác: giết chết hôn nhân

Share This Page