Nghi bạn gái mất trinh vì ngực thâm đen

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Feb 3, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 308)

  Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!
  Em có một vấn đề về giới tính, mong chuyên mục giải đáp giúp em!
  Em với bạn gái quan hệ với nhau lần đầu tiên nhưng cô ấy lại không hề ra máu. Lúc quan hệ xong, bạn gái em đi vào nhà tắm thì cô ấy có máu hồng chảy ra. Em không biết vì sao cô ấy lại bị như vậy. Em thấy lạ là cô ấy nói chưa từng quan hệ tình dục với ai mà đầu nhũ hoa lại thâm đen. Liệu có phải cô ấy đã mất trinh rồi hay không. Bạn gái em năm nay mới 15 tuổi, em đã hỏi bạn gái đã quan hệ bao giờ chưa thì bạn gái em trả lời là chưa nhưng em không tin cho lắm.
  [​IMG]
  Không thể căn cứ vào việc bạn gái có ra máu trong lần đầu hay không để kết luật còn hay mất trinh (Ảnh minh họa)
  Nhũ hoa của cô ấy thì thâm đen còn khi quan hệ lại không ra máu. Như vậy có phải là cô ấy mất trinh trước rồi không? Mong chuyên mục tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn (Em gái)
  Trả lời:
  Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:
  Điều đầu tiên chuyên mục muốn nói với em chính là độ tuổi của bạn gái em, thiết nghĩ điều đó còn quan trọng hơn gấp bội so với vấn đề bạn gái em có mất trinh không, có còn trong trắng hay không khi đến với em.
  Bạn gái em năm nay mới có 15 tuổi, theo pháp luật quy định, ở độ tuổi này bạn gái em chưa đến tuổi vị thành niên, nếu em đã trên 18 tuổi mà đã quan hệ với bạn gái chưa đến tuổi vị thành niên em sẽ vi phạm pháp luật với tội giao cấu với trẻ em.
  [​IMG]
  Quan hệ với trẻ em dưới 16 tuổi là vi phạm pháp luật (Ảnh minh họa)
  Riêng về chuyện bạn gái em "còn" hay "mất" em không thể căn cứ vào việc cô ấy có chảy máu hay không trong lần đầu quan hệ hay ngực cô ấy thâm mà quy kết mất trinh được. Do cấu tạo màng trinh rất đặc biệt nên với nhiều người, ngay cả trong lần đầu quan hệ cũng không hề có hiện tượng ra máu, đau đớn (do độ đàn hồi của màng trinh, cấu tạo hình dáng của màng trinh). Tương tự, việc nhũ hoa có màu thâm là do sắc tố da của mỗi người chứ không phải là do mất trinh hay không quy định. Nếu nhìn nhận như vậy chứng tỏ sự rất thiếu hiểu biết của em về kiến thức giới tính.
  Điều cuối cùng mà chuyên mục muốn nói chính là em nên dừng ngay việc quan hệ tình dục với bạn gái lại vì hành vi đó là vi phạm pháp luật. Đừng vì những sự thiếu hiểu biết mà ảnh hưởng tới tương lai.
  Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!
  Ths. Bs Phạm Thị Vui
  Xem thêm chủ đề: mat trinh, quan he tinh duc lan dau, trong trang, chay mau, nguc tham, nhu hoa, vi pham phap luat, tre vi thanh nien, tinh yeu gioi tinh, bao phu nu
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Nghi bạn gái mất trinh vì ngực thâm đen

Share This Page