Chồng đã nghiện lại còn đi ngoại tình

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Feb 2, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 346)

  Thân gửi chị!
  Mong chị hãy giúp em giữu hạnh phúc gia đình vì chồng em đang ngoại tình.
  Em 29 tuổi, đã có gia đình, có con gái một tuổi. Trước khi đến với em, chồng em từng có gia đình, đã ly hôn, có một con gái.
  Từ khi em mang thai, biết đó là con gái, anh buồn ra mặt, bắt đầu hắt hủi em. Anh thường xuyên bỏ nhà đi chơi, không đưa tiền bạc gì về cho vợ dù thời gian đó em đang mang thai, đã nghỉ việc. Túng quá, em phải về nương tựa nhà mẹ ruột ở quê, anh cũng chẳng đoái hoài, thậm chí không thèm gọi điện hỏi thăm một câu. Ngày sinh con, em phải điện thoại năn nỉ anh về cho đẹp mặt gia đình. Lúc đó, em phát hiện anh có quan hệ với người phụ nữ khác.
  Sinh xong, em bồng con về nhà chồng, hy vọng có vợ con bên cạnh anh sẽ quay về với gia đình nhưng anh vẫn bỏ mặc mẹ con em, chỉ ghé về thăm vài lần. Thậm chí, em còn biết thêm chuyện động trời là anh nghiện ma túy. Em lo cho anh cai nghiện nhưng chỉ sau một thời gian ngắn anh lại tái nghiện. Em ghen tuông, tìm gặp người tình của anh thì bị anh đánh đập ngay trước mặt cô ta. Buồn vì chồng phụ bạc, gia đình chồng lại không thương, không lo nên em quyết định ra ngoài thuê phòng ở, đi làm kiếm tiền nuôi con. Giờ em có nên ly hôn? Dù sao thì em vẫn còn yêu thương anh ấy.
  Mai (Gò Công)
  Trả lời:
  [​IMG]
  Nên ly hôn với người chồng bạc tình, bạc nghĩa lại nghiện ngập (Ảnh minh họa)
  Em Mai mến,
  Dù em còn thương yêu anh ta thì cũng chẳng ích gì, bởi trong lòng anh ta giờ đâu còn có chút tình cảm nào với em. Em thử điểm lại mà xem, anh ta đã ra mặt hắt hủi em ngay khi em mang thai con gái, sau đó là bỏ mặc, ngoại tình, có bồ, còn hành hung em ngay trước mặt cô bồ. Chỉ chừng ấy là quá rõ anh ta đã cạn tình. Em có cố bám theo cũng chẳng thể nào làm anh ta quay lại được. Suốt thời gian qua, em có chồng cũng như không, phải nương tựa vào mẹ ruột, rồi ẵm con ra ngoài tự kiếm tiền nuôi con, anh ta không hề có trách nhiệm gì. Tệ hại hơn, anh ta còn sa vào nghiện ngập, cai nghiện rồi tái nghiện. Em lo cho anh ta cai nghiện một lần, xem như đã sống hết lòng, hết tình với anh ta rồi. Với một người chồng như thế, em nên sớm cắt đứt để yên tâm nuôi con, làm lại cuộc đời, đừng lưu luyến thêm nữa. Rồi sẽ đến ngày anh ta phải trả giá cho cách sống ngoại tình, bạc tình, bạc nghĩa của mình. Em càng cố níu chỉ càng hao tổn thêm tinh thần, sức khỏe chứ chẳng thể trông mong được điều gì tốt đẹp.
  Xem thêm chủ đề: ngoai tinh, vo chong, gi adinh, phan boi, bo vo, , ghen tuong, nguoi tinh, tinh thuong, ly hon, tinh yeu gioi tinh, bao phu nu
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Chồng đã nghiện lại còn đi ngoại tình

Share This Page