Sony bắt đầu bán Xperia Z ở Anh từ 28/2

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Feb 2, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 392)

  Smartphone màn hình Full HD chống nước mới nhất của Sony sẽ được lên kệ trùng với ngày cuối của sự kiện MWC 2013.
  Mặc dù Xperia Z bắt đầu được bán chính thức từ ngày 28/2 nhưng nhà mạng Three của Anh đã bắt đầu cho đặt mua sản phẩm này với 3 gói có giá trị là 34 bảng Anh một tháng, 36 bảng Anh một tháng và 449,99 bảng Anh (tương đương 14,7 triệu đồng). Trong đó, hai gói cước đầu đi kèm với hợp đồng hai năm với nhà mạng còn gói cước cuối cùng thì không. Nếu chọn môt trong hai gói cước đi kèm hợp đồng, người dùng còn phải trả trước một khoản là 69 bảng Anh.
  [​IMG]
  Danh sách các gói cước cho Xperia Z của nhà mạng Three của Anh. Ảnh: Gsmarena.
  Theo Gsmarena, 1.000 người đầu tiên đặt mua Xperia Z của mạng Three sẽ được tặng tai nghe Sony MDR-1R Prestige có trị giá lên tới 299 bảng Anh (khoảng 9,8 triệu đồng). Các model được bày bán trên website của nhà mạng này chỉ có hai màu là đen và trắng chứ không có phiên bản màu tím.
  Trước đó, Sony đã thông báo giá bán của Xperia Z trên website chính thức là 529 bảng Anh (khoảng 17,4 triệu đồng) với ba màu đen, trắng, tím. Mặc dù vậy, hãng này chưa cho khách đặt mua luôn mà yêu cầu khách hàng để lại email nhằm thông báo ngay khi có hàng trong kho.
  Xperia Z có khả năng chống bụi, nước với màn hình Full HD 5 inch được tích hợp hai công nghệ hiển thị Mobile Bravia Engine 2 và Reality Display. Máy dùng camera 13 megapixel chụp thiếu sáng tốt, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon S4 Pro bốn lõi tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB và chạy trên hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean.
  Thanh Tùng
  Nguồn: VNExpress
   
 2. Facebook comment - Sony bắt đầu bán Xperia Z ở Anh từ 28/2

Share This Page