Pentax ra mắt Pentax Q10 - Máy ảnh phong cách Anime

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Feb 1, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 376)

  Từ lâu, Pentax đã khá "nổi" với những mẫu máy ảnh với thiết kế nhiều sắc màu trẻ trung hiện đại. Pentax Q10 là mẫu thiết kế mới nhất đặc biệt dành cho các fan hâm mộ thể loại hoạt hình Anime.
  [​IMG]
  Pentax Q10 phiên bản đặc biệt màu tím có tên gọi là "Asuka Langley Soryu Q10". Ảnh: Pentapixel.
  Pentax Q10 phiên bản đặc biệt nổi bật với phần vỏ máy có đến 3 phiên bản màu sắc chủ đạo khác nhau là màu tím, trắng và màu đỏ. Mỗi một phiên bản màu sắc này đều được hãng ưu ái đặt cho những tên gọi riêng biệt – vốn là tên của những nhân vật hoạt hình nổi tiếng như “Shinji Ikari” (với tông màu tím chủ đạo), Rei Ayanami (màu xanh chủ đạo) và Asuka Langley Soryu (phiên bản sử dụng tông màu đỏ chủ đạo).
  [​IMG]
  Pentax Q10 phiên bản đặc biệt màu tím có tên gọi là "Shinji Ikari Q10". Ảnh: Pentapixel.
  Những phiên bản đặc biệt này cũng sở hữu những chi tiết phần cứng tựa như nhưng mẫu Pentax Q10 khác. Cụ thể, máy vẫn sử dụng cảm biến CMOS kích thước 1/2,3 inch công nghệ back-lit hỗ trợ độ phân giải 12,4 megapixel, hệ số crop 5,5.
  [​IMG]
  Pentax Q10 phiên bản đặc biệt màu tím có tên gọi là "Rei Ayanami Q10". Ảnh: Pentapixel.
  Mẫu máy ảnh không gương lật ống kính rời này vẫn tương thích tốt với các ống kính ngàm Q-mount của hãng. Pentax Q10 được trang bị màn hình LCD 3” hỗ trợ độ phân giải 460.000 điểm ảnh và góc quan sát rộng. Những phiên bản đặc biệt này cũng hỗ trợ dải ISO từ 100 đến ISO 6400 và khả năng ghi hình độ phân giải Full HD tốc độ 30 khung hình/giây.
  Tuy nhiên, Pentax dự kiến chỉ sản xuất đúng 1.500 mẫu Pentax Q10 phiên bản đặc biệt này với mức giá khoảng 13,7 triệu đồng (660 USD). Theo Pentax, những mẫu thiết kế đặc biệt này sẽ chính thức lên kệ vào khoảng tháng 4.
  Theo VnExpress.
  Nguồn: GenK
   
 2. Facebook comment - Pentax ra mắt Pentax Q10 - Máy ảnh phong cách Anime

Share This Page