Cô gái 27 hóa bà lão 70 sau sinh con

Discussion in 'Sống khỏe' started by bboy_nonoyes, Feb 1, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 371)

  Một phụ nữ 27 tuổi ở Trung Quốc sau khi sinh 6 tháng bỗng có làn da mặt nhăn nheo, chảy xệ như bà già 60 hay 70 tuổi.
  Người phụ nữ họ Wu cho biết, cô rất tự tin về ngoại hình của mình khi 20 tuổi, với vẻ ngoài duyên dáng trong những bộ đồ đẹp, khuôn mặt căng đầy với nụ cười rạng rỡ. Nhưng chỉ vài năm sau, cô đã như một bà già.
  Sau khi sinh con vào năm 2012, sự thay đổi này bắt đầu xảy ra. Theo Liveleak, vì điều này, cô không dám ra đường vì sợ ánh mắt của người khác nhìn mình. Cô vẫn mặc những bộ đồ thời trẻ nhưng khi đi trên phố, cô nghe sau lưng mình người ta thì thào "bà già cưa sừng làm nghé".
  [​IMG]
  Hình ảnh người phụ nữ khi 20 tuổi và sau khi sinh 6 tháng.
  Cô Wu kể, cô lấy chồng năm 21 tuổi, hai năm sau sinh một cậu con trai trong niềm hạnh phúc. Sau khi sinh, cảm thấy da mình lỏng lẻo, nhưng cô không mấy bận tâm. Rồi quá trình lão hóa diễn ra nhanh chóng. Cô mất hết tự tin, không dám ra phố, sợ nhìn vào gương, sợ bế con, mối quan hệ gia đình trở nên căng thẳng. Cô đã đến nhiều bệnh viện và các bác sĩ không thể giải thích cô mắc bệnh gì và điều trị ra sao.
  Cô từng tự tử nhưng rồi lại hy vọng có thể sống một cuộc sống bình thường với những người thân và các chuyên gia - tổ chức y tế sẽ giúp cô phục hồi gương mặt như xưa. Theo phán đoán sơ bộ của các chuyên gia y tế, cô Wu bị bệnh “lão hóa da mặt”, tên tiếng Anh có tên là Anetoderma.
  Đây là một bệnh hiếm gặp, chưa rõ nguyên nhân, nhưng có thể có mối liên quan đến gene di truyền. Các chuyên gia tin rằng việc điều trị bệnh này là cả vấn đề, không có cách nào hiệu quả và phẫu thuật thẩm mỹ hầu như là lựa chọn duy nhất.
  Vương Linh
  Nguồn VNExpress
   
 2. Facebook comment - Cô gái 27 hóa bà lão 70 sau sinh con

Share This Page