Làm "diễn viên" để cuộc "yêu" thăng hoa

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Feb 1, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 421)

  Trò chơi giả vai nhân vật là một phần trong cuộc “yêu” của nhiều người – thứ cho họ cảm giác của sự tự do và cấm đoán cũng như cho phép họ trở thành bất cứ ai họ muốn.

  Sex là thời điểm riêng tư nhất mà chúng ta trải qua. Do đó, chúng ta sẽ cẩn thận chọn vai cho mình. Tuy nhiên, khi bạn thiếu tự tin về phần “thể hiện” của mình, bạn sẽ trở nên “cứng đơ” và rơi vào trạng thái hồi hộp của người diễn viên trước khi ra sân khấu biểu diễn.
  Trò chơi giả vai nhằm mục đích cứu vãn “tình thế” đó. Đã tới lúc để bạn tận hưởng giây phút thư giãn bên người bạn yêu thương.
  Đừng lo lắng bạn trông như thế nào
  Đừng cho rằng làm diễn viên khi "yêu" chỉ là trò trẻ con. Cũng giống như bất cứ “nghệ thuật” nào được áp dụng trong cuộc “yêu”, trò chơi giả vai tưởng chừng đơn giản song lại cho tác dụng cực lớn, bởi vì nó đòi hỏi bạn phải có sự tin tưởng lẫn nhau cũng như óc hài hước. Việc vào vai các “phiên bản” khác nhau của chính mình cũng củng cố niềm tin của bạn vào mối quan hệ mình đang theo đuổi.
  [​IMG]
  Hóa thân vào các nhân vật bạn yêu thích làm cho "cuộc vui" thêm phần thi vị (Ảnh minh họa)
  Hôm nay, hãy nói “không” với phục trang
  Dù đạo cụ và phục trang trông thật “dễ thương” nhưng chúng lại không thực sự cần thiết. Điểm mấu chốt ở đây vẫn là màn tung hứng của hai người. Chú ý lựa chọn vai diễn phù hợp với bạn.
  Để làm tròn vai, hãy chọn một bối cảnh thật phù hợp, vui nhộn và tạo “đất diễn” cho bạn. Đó phải là nơi mà bạn và nàng ưa thích khám phá, do đó, hãy thảo luận trước về vấn đề này.
  Dựng cảnh
  Hướng tới những cảnh mà cả hai cùng yêu thích. Tránh những nhân vật và tình huống phức tạp khiến bạn không thể “nhập vai”.
  Dưới đây là một vài tình huống bạn có thể áp dụng:
  Vũ nữ thoát y và Khán giả
  Bất cứ cô gái nào cũng có thể vào vai một vũ nữ thoát y nóng bỏng và chàng trai nào cũng có thể trong vai một khán giả (và ngược lại). Hãy trải nghiệm cảm giác bạn đang ở trong một vũ trường và đừng quên nguyên tắc: tiền boa thật hậu hĩnh; nàng có thể chạm vào bạn còn bạn thì không thể làm vậy với nàng.
  Ả gái và khách làng chơi
  Trong vai một khách làng chơi biết chiều chuộng và sa hoa muốn tìm các ả gái để tiêu khiển khi đêm về. Gài tiền vào bộ đồ nàng đang mặc và để cô ấy phục vụ bạn “trọn gói”. Bắt đầu với màn “tán gẫu” lịch sự đôi ba phút trước khi “công việc” được bắt đầu, nói và làm những việc mà ngày thường bạn ít khi nghĩ đến.
  Diễn viên phim cấp 3 và đạo diễn
  Trong vai một diễn viên đang thị phạm cho nhân vật yêu thích của anh ta biết tự “chiều chuộng” chính mình. Chỉ dẫn cho nàng thật tận tình để nàng trải nghiệm cảm giác “cực khoái” thực sự. Nên nhớ rằng nếu điều đó là giả tạo, khán giả sẽ la ó phản đối!
  Người đàn ông đứng tuổi và cô gái trẻ
  Trong vai một người đàn ông đã luống tuổi và giàu kinh nghiệm hướng dẫn cho cô gái trẻ nhút nhát “nghệ thuật” “làm tình”. Hãy là một người đưa đường đáng tin cậy và dạy nàng mọi điều bạn biết.
  Nhân viên và Sếp
  Trong vai một ông sếp lạnh lùng giáo huấn cho nhân viên của mình hiểu về vị trí của người lãnh đạo. Những hồi hộp liên quan tới tình dục đạt đến cao độ tại phòng làm việc và thúc ép hai người phải mau chóng “hành động”.
  [​IMG]
  Thêm một chút sáng tạo cho cuộc "yêu" để mối quan hệ thêm bền vững (Ảnh minh họa)
  Bệnh nhân và Bác sĩ
  Hãy đóng vai bác sĩ bị lôi cuốn bởi chính bệnh nhân đầy gợi cảm của mình hoặc một bác sĩ trị liệu tình dục lóng ngóng cứu chữa cho một bệnh nhân đầy “khao khát”.
  Giáo viên và Học sinh
  Nếu bạn thích các vai lãnh đạo, hãy đóng vai một thầy giáo bắt phạt cô học trò đầy rắc rối của mình. Hoặc cũng có thể gợi ý cho cô nàng cách nào đó để “chuộc tội” với những gì đã gây ra.
  Cảnh sát và tên tội phạm
  Nàng sẽ là nữ cảnh sát bắt giữ bạn – một tên tội phạm. Nhiệm vụ của bạn là tìm mọi cách để thuyết phục nữ cảnh sát xinh đẹp này thả bạn ra.
  Hãy làm chủ “cuộc chơi”
  Khi đã thoải mái hơn với phần diễn xuất của mình, hãy đẩy vai diễn của bạn lên cao trào bằng việc vượt qua các giới hạn thông thường: dùng một chiếc camera để làm cho kịch bản của mình thật hơn.Nếu bạn cảm thấy tình huống có phần không thực tế, hãy đổi vai. Biết đâu bạn lại cảm thấy thoải mái trong các vai ngoan ngoãn còn nàng lại tìm thấy “đất diễn” của mình ở các vai cá tính hơn.
  Tất cả nằm ở trí tưởng tượng của bạn và điều đó làm nên các vai diễn cho bạn trong cuộc “yêu”.
  Xem thêm chủ đề: cuoc yeu, thang hoa, sex, nghẹ thuat, doi tac, dien vien, khao khat, tro choi, quan he, cuoc choi, yeu, thu gian, tu tin, tinh yeu gioi tinh, bao phu nu.
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Làm "diễn viên" để cuộc "yêu" thăng hoa

Share This Page