Ứng dụng mới cho Line

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Feb 1, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 399)

  Bộ ứng dụng độc đáo mới dành cho giới trẻ vừa đạt mốc 100 triệu người sử dụng trên thế giới.
  Line Messenger - Kết nối thế giới bạn bè chỉ với 0 đồng. Chỉ vài thao tác đơn giản bạn có thể cài đặt Line Messeger có sẵn trên kho ứng dụng của hệ điều hành iOS và Android. Ứng dụng này mở ra thế giới bạn bè cho người sử dụng với giao diện đơn giản và thân thiện. Với kết nối 3G và Wi-Fi, “Friendlist” của bạn trên Line luôn được kết nối mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng giúp người sử dụng có thể chat, SMS và gọi điện cho bạn bè miễn phí.
  Các thử nghiệm trên ứng dụng Line Messenger cho thấy chất lượng tin nhắn phản hồi nhanh, chất lượng âm thanh cuộc gọi tốt và gần như không có độ trễ khi sử dụng. Chính những yếu tố này đã giúp Line Messenger chỉ trong một thời gian ngắn đã chinh phục người sử dụng và luôn giữ vị trí đứng đầu bảng xếp hạng các ứng dụng miễn phí tại Nhật Bản, Singapore, Hong Kong, Đài Loan, Thái Lan.
  [​IMG]
  Line Camera - Không chỉ giúp bạn chỉnh sửa ảnh khi chụp bằng smartphone, ứng dụng này giúp bạn xử lý hiệu ứng nhanh và tiện lợi với các “tone” màu thời trang. LINE Camera còn giúp bạn sáng tạo những bức ảnh “hàng độc”, sống động và hài hước bằng các bộ sticker, item được có sẵn trên máy.
  Line Card dành cho những dịp đặc biệt. Bạn có thể gửi đến bạn bè những tấm thiệp ngộ nghĩnh “made by me” và chia sẻ nhanh chóng bằng Email, Facebook, Twitter.
  [​IMG]
  Người dùng còn tìm thấy nhiều điều thú vị khác với bộ ứng dụng Line, từ việc kết nối với người nổi tiếng (Official Account), mạng xã hội (Line cafe), game sinh động và hấp dẫn với Line Pop.
  Line Sticker - Điều đặc biệt giúp Line tạo sự khác biệt với các phần mềm chat trên di động hiện nay chính là bộ sticker với nhiều nhân vật có tính cách thú vị. Đó là anh chàng Moon có cái đầu tròn xoe luôn biểu lộ nhiều cảm xúc, cô nàng thỏ Cony đáng yêu lúc nào cũng thích được nâng niu, chiều chuộng; chú gấu Brown giàu tính cảm và cả anh chàng James đôi lúc khiến người ta “phát điên” khi tỏ ra quá yêu vẻ đẹp bản thân của mình…
  [​IMG]
  Với các nhân vật đáng yêu này, người sử dụng có thể bày tỏ cảm xúc của chính mình, từ những đoạn chat với bạn bè đến những mẫu thiệp “độc và lạ” và cả những câu chuyện vui mà chủ nhân có thể hoàn toàn tự sáng tác dựa trên tính cách, cảm hứng mà các nhân vật này mang lại.
  Ông Akira Morikawa, Giám đốc NHN Nhật Bản chia sẻ: "Chúng tôi đã đạt được 100 triệu người dùng toàn cầu. NHN cố gắng để luôn đi trước một bước so với nhu cầu của người dùng và liên tục thay đổi, cải tiến dịch vụ phù hợp với tốc độ phát triển công nghệ. Bằng sự năng động của Line, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển hệ thống nội dung để trở thành dịch vụ truyền thông số một thế giới".
  Bạn có thể download các ứng dụng của LINE tại website http://line.naver.vn miễn phí. Nhân dịp năm mới, từ ngày 28/1 đến ngày 3/3, LINE Việt Nam tổ chức cuộc thi tạo e-card Tết và Valentine trên chính Fanpage của mình với nhiều giải thưởng. Truy cập www.facebook.com/line.navervn.
  (Nguồn: NHN)
  Nguồn: VNExpress
   
 2. Facebook comment - Ứng dụng mới cho Line

Share This Page