BlackBerry Z10 đọ dáng và cấu hình với đối thủ

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Jan 31, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 394)

  Z10 sẽ phải cạnh tranh với một loạt smartphone như iPhone 5, Galaxy S III, nhưng đối thủ chính của nó sẽ là Lumia 920 và thế hệ Windows Phone tiếp theo trong cuộc đua giành vị trí thứ ba về hệ điều hành dành cho điện thoại.
  Sự chậm trễ ra mắt, thiếu yếu tố bất ngờ và chưa làm nên sự khác biệt lớn khiến đa số các nhà phân tích cho rằng nền tảng BlackBerry sẽ không có "cửa" cạnh tranh với Apple iOS và Google Android. Họ sẽ đối đầu trực tiếp với bộ đôi Microsoft - Nokia để giành giật chỗ còn lại trong Top 3 hệ điều hành.
  Cả BlackBerry và Nokia đều nếm trải tình trạng bi đát trong 2 năm qua, do đó những lựa chọn của họ đều mang tính chất quan trọng "được ăn cả, ngã về không". Nokia chọn Windows Phone và dồn toàn lực cho dòng Lumia cũng như nhận được sự hậu thuẫn lớn từ Microsoft. RIM đổi tên hãng thành BlackBerry để tăng sức mạnh cho thương hiệu và thừa nhận nền tảng BlackBerry 10 là cơ hội duy nhất của họ lúc này. Cả hai cùng có lượng fan hùng hậu, do đó, cuộc đua này hứa hẹn sẽ rất khốc liệt.
  [​IMG]
  Các đối thủ của BlackBerry Z10.
  Do xuất hiện trong năm 2013, smartphone BlackBerry Z10 sẽ không chỉ đối đầu với những sản phẩm đã xuất hiện mà còn phải chờ xem Nokia, Samsung, Apple sẽ tung ra những vũ khí bí mật nào trong vài tháng tới. Nhưng trước hết, sản phẩm này được đem so sánh với BlackBerry Q10 (mẫu BlackBerry 10 có bàn phím cứng), Lumia 920, Galaxy S III, Galaxy Note II và mẫu thử BlackBerry dành cho các nhà phát triển:
  BlackBerry Z10 so cấu hình với đối thủ
  Châu An
  Video: N4BB
  Nguồn: VNExpress
   
 2. Facebook comment - BlackBerry Z10 đọ dáng và cấu hình với đối thủ

Share This Page