Quan hệ bên ngoài, liệu có thai không

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jan 31, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 389)

  Xin chào thư mục Tư vấn chuyện phòng the!
  Cháu đang vô cùng lo lắng, sợ rằng cháu có thai ngoài ý muốn, mong chuyên mục giải đáp giúp cháu!
  Bài liên quan: Quan hệ bên ngoài, liệu có thai không
  a>

  Sống thử, xuất tinh ngoài vì sợ có thai?
  Xuất tinh ngoài hai lần liên tiếp, có thai không?
  Muốn tránh thai quan hệ trước ngày kinh?


  Năm nay cháu 23 tuổi, cách đây 3 ngày, cháu và bạn trai có quan hệ tình dục bên ngoài. Lúc ấy, cháu vẫn mặc quần áo bình thường nhưng bạn trai thì không mặc quần áo. Anh ấy cũng xuất tinh ngoài nhưng cháu thấy quần của mình bị ướt. Không hiểu đó là của anh ấy hay của cháu. Sau đó khoảng 8 – 10h, để chắc chắn cháu có mua thuốc tránh thai khẩn cấp uống, loại 1 viên. Ngay sáng hôm sau thì cháu có kinh nguyệt nhưng lượng máu ra ít hơn so với bình thường. Vậy khả năng có thai của cháu có cao không. Mong chuyên mục giải đáp giúp cháu. Cháu xin chân thành cảm ơn! (Cháu gái)
  [​IMG]
  Quan hệ bên ngoài sẽ không thể gây có thai (Ảnh minh họa)
  Trả lời:
  Cháu gái thân mến! Cảm ơn cháu đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của cháu, chuyên mục xin được giải đáp như sau:
  Cháu có thể yên tâm rằng cháu sẽ không có thai vì cháu đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau khi quan hệ trong khoảng thời gian cho phép. Cách cháu chỉ quan hệ tình dục bên ngoài, bạn trai cháu xuất tinh ngoài, cháu lại mặc nguyên quần áo, hơn nữa, sau đó 10h cháu đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp thì không thể nào có thai được. Cháu không cần phải quá lo lắng. Tuy nhiên, để có quan hệ tìn dục an toàn, không lo sợ có thai và không lây nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục (nếu có), tốt nhất cháu và bạn trai nên sử dụng bao cao su trong mỗi lần quan hệ. Đừng lạm dụng thuốc tránh thai để rồi phải đối diện với nguy cơ vô sinh sau này.
  [​IMG]
  Nên dùng bao cao su để có tình dục an toàn (Ảnh minh họa)
  Còn về chuyện cháu cảm thấy kinh nguyệt của mình bất thường (lượng máu ít hơn bình thường) là do tác dụng phụ của thuốc tránh thai. Khi cháu uống thuốc tránh thai, cháu sẽ gặp phải những trạng thái như chóng mặt, buồn nôn, mệt mỏi, kinh nguyệt bị rối loạn…Đó chính xác là những biểu hiện do tác dụng phụ của thuốc tránh thai gây ra. Những biểu hiện đó rồi sẽ mất đi và mọi chuyện sẽ trở lại bình thường.
  Chúc cháu mạnh khỏe và hạnh phúc!

  Ths. Bs Phạm Thị Vui
  Xem thêm chủ đề: quan he tinh duc ben ngoai, xuat tinh ngoai, co thai, thuoc tranh thai khan cap, bao cao su, chng mat, met moi, roi loan kinh nguyet, tinh yeu gioi tinh, bao phu nu
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Quan hệ bên ngoài, liệu có thai không

Share This Page