Uống thuốc, xuất tinh ngoài mà vẫn có thai?

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jan 30, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 338)

  Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!
  Cháu đang rất lo lắng, không biết bạn gái cháu có thai ngoài ý muốn hay không? Mong chuyên mục tư vấn giúp cháu.
  Cháu với bạn gái có quan hệ cách đây khoảng 1 tháng nhưng khi ấy cháu xuất tinh ra ngoài. Đến hôm vừa rồi, chúng cháu lại quan hệ và cũng xuất tinh ra ngoài. Nhưng bạn gái cháu lo lắng và đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp vỉ 2 viên. Vậy mà mấy ngày hôm nay bạn gái cháu kêu có biểu hiện lạ. Cô ấy kêu đau ngực, đau tới mức chạm vào cũng khó chịu. Thỉnh thoảng cô ấy lại đau lưng dưới, lại thèm ăn linh tinh. Cô ấy có dùng que thử thai và cho kết quả 1 vạch. Nhưng cháu vẫn không yên tâm, bởi vì cô ấy vẫn kêu đau vùng thắt lưng. Mong chuyên mục cho cháu một lời giải thích. Cháu thực sự lo lắng lắm. Cháu cảm ơn chuyên mục nhiều lắm! (Cháu trai)
  [​IMG]
  Thuốc tránh thai gây ra những tác dụng phụ như đau lưng, đau ngực khiến bạn gái lầm tưởng là mình có thai (Ảnh minh họa)
  Trả lời:
  Cháu trai thân mến! Cảm ơn cháu đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của cháu, chuyên mục xin được giải đáp như sau:
  Trước tiên, cần khẳng định là bạn gái cháu không có thai. Những gì các cháu đã làm đều giúp các cháu tránh được hậu quả ngoài mong đợi đó.
  Thứ nhất, khi quan hệ, cháu đã xuất tinh ngoài. Tất nhiên, xuất tinh ngoài không phải là một giải pháp tránh thai an toàn nhưng ở một chừng mực nào đó nó cũng giúp làm giảm khả năng mang thai ở bạn gái. Hơn nữa, sau khi quan hệ, bạn gái cháu đã có uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Việc uống thuốc tránh thai này sẽ giúp cho bạn gái cháu tránh được việc có thai ngoài ý muốn. Đặc biệt, dù có những dấu hiệu tưởng là có thai nhưng khi dùng que thử thai, kết quả cho thấy một vạch, có nghĩa là bạn gái cháu không có thai.
  Những biểu hiện ở bạn gái cháu là do cô ấy chịu tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp. Những biểu hiện như đau lưng, đau ngực chính là những triệu chứng do tác dụng phụ của thuốc tránh thai gây ra. Cảm giác thèm ăn của cô ấy là hết sức tự nhiên, nhưng vì quá lo lắng nên nghĩ đó là biểu hiện của việc có thai. Cháu và bạn gái hoàn toàn có thể yên tâm rằng chuyện có thai ngoài ý muốn hoàn toàn không thể xảy ra.
  Chúc cháu mạnh khỏe và hạnh phúc!
  Ths. Bs. Phạm Thị Vui
  Xem thêm chủ đề: co thai ngoai y muon, quan he tinh duc, thuoc tranh thai khan cap, que thu thai, dau lung, dau nguc, bao cao su, tinh yeu gioi tinh, bao phu nu
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Uống thuốc, xuất tinh ngoài mà vẫn có thai?

Share This Page