Khi các nàng rỉ tai nhau “bí kíp” trên giường

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jan 30, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 493)

  Qua rồi cái thời phụ nữ luôn là người thụ động, có nhiều cô còn cho rằng, do các dịch vụ “tươi mát” bên ngoài có lắm chiêu trò, làm các ông đê mê nên mới quên mất bà vợ “khờ nhát” ở nhà. Thật ra nhận xét này cũng có phần đúng, chẳng thể cứ để đời sống chăn gối cứ bình thường, truyền thống và nhàm chán như vậy mãi, ăn mãi món cơm trắng thì chắc sẽ thèm phở thôi.
  Biết cách “thỏ thẻ”
  Đừng cứ lặng im tận hưởng cảm xúc đê mê của cuộc ân ái, người đàn ông rất muốn nghe, muốn biết bạn đang cảm thấy như thế nào. Nhiều người còn cố gắng khuyến khích vợ gọi tên “cậu nhỏ”, “cô nhóc” một cách trần trục nhất. Họ thậm chí còn mơ ước vợ dùng từ ngữ “bẩn” để thể hiện niềm khao khát “cậu nhỏ”. Nhưng ở đây không có nghĩa là bạn phải để volume hết cỡ, hay những từ ngữ sexy mà bạn đỏ mặt không nói được. Đó chỉ cần là một lời khen thì thầm rằng chàng mạnh mẽ như thế nào, hấp dẫn ra sao là được. Hãy cứ từ từ thăm dò cảm xúc của chàng để bạn có thể bộc lộ mình một cách dễ dàng nhất, đừng làm chàng quá sốc nhé!
  [​IMG]
  Dạo đầu ngọt ngào
  Đôi lúc, phái mạnh cũng muốn “yếu đuối”, muốn được nằm yên một chỗ và nhận được sự phục vụ từ bạn. Nhưng không phải sự dịu dàng, ân cần chăm sóc hằng ngày mà chàng muốn bạn phải mãnh liệt một tí, khao khát một tí, như một cô “hồ li” vồ mồi, bất ngờ tấn công chàng.
  [​IMG]
  Những nụ hôn dài, ướt át và nồng nàn luôn là chất xúc tác tuyệt vời. Không gian nên mờ ảo một chút, cộng thêm 1 chiếc áo ngủ mới thật sexy đều rất dễ thực hiện, bạn nên thực hiện vài động tác khiêu khích chàng như xoa kem dưỡng thể khắp người với mùi hương quyến rũ, hay dáng đi ngún nguấy nhất có thể.
  Mát xa cho nhau
  Bày ra một trò chơi nho nhỏ, chàng phải làm theo bất cứ gì mà bạn làm trên cơ thể chàng. Bạn nên bắt đầu bằng màn mát xa thư giãn cho cả hai để cảm thấy sảng khoái nhất, cũng như tạo được những va chạm nóng bỏng mà vẫn tự nhiên nhất.
  Làm chủ “tốc độ”
  Hãy là người cầm cương “cuộc yêu” thử một lần xem sao, bạn nên ở trên, để dễ dàng điều khiển tốc độ, xu hướng của hai cơ thể. Tư thế “cưỡi ngựa” khi mặt đối mặt sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cảm xúc của chàng.
  Thay đổi thói quen
  Thay đổi tư thế, địa điểm, hay “đồ bảo vệ” mới cũng là một vài cách để tạo thêm không khí cho đời sống chăn gối của cả hai thêm phần mới lạ. Ngày nay có rất nhiều loại bao cao su như chấm nổi, gân gai, kéo dài thời gian cho chàng.
  Bao cao su thương hiệu True-X với 05 dòng sản phẩm khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu “yêu” của bạn, từ thiết kế siêu mỏng, mang lại cảm giác chân thật của Ultra Thin, đến khả năng kéo dài thời gian lâm trận của các quý ông của PerformaX hay dòng X-series với chấm nổi, đường gân và ôm khít. Tất cả đều phục vụ cho mọi chi tiết, mong muốn nhỏ nhất của bạn trong đời sống “tình ái”.
  True-X được nghiên cứu và thiết kế tại Nhật Bản- quốc gia hàng đầu thế giới về công nghệ SEX, sản xuất tại Malaysia, và được nhập khẩu bởi Cty CP Dược Liệu TW2 nên các tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe con người luôn được bảo đảm đi cùng chất lượng vượt trội của sản phẩm.
  True-X hiện nay có thể tìm thấy tại True-X.net, hệ thống chuỗi cửa hàng Medicare, guardian, Cycle K, siêu thị Coopmart, Maximark, Citimart và các nhà thuốc.
  [​IMG]
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Khi các nàng rỉ tai nhau “bí kíp” trên giường

Share This Page