Muốn trẻ lâu không cho chồng "ân ái"

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jan 30, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 394)

  Tình dục là hoạt động gắn kết tình cảm vợ chồng, là điều mang lại cảm xúc thăng hoa – đó là việc ai cũng biết. Tuy nhiên, không phải với người phụ nữ nào, tình dục cũng luôn được đề cao. Có rất nhiều nguyên nhân khiến chị em tìm cách cấm vận chồng mà một trong số đó cho rằng, “yêu” nhiều sẽ khiến phụ nữ nhanh già. Câu chuyện bi hài quanh việc những ông chồng bị vợ cấm vận “chuyện ấy” chỉ vì sợ già hơn chồng khiến nhiều người không khỏi phì cười.
  Bài liên quan: Muốn trẻ lâu không cho chồng động đến
  Bị vợ cấm vận vì lười "dạo đầu"
  Liệt dương vì vợ "cấm vận"
  Vợ cấm “yêu” vì lỡ chê ngực xệ
  Đói sex vì vợ "cấm vận"
  Vợ cấm vận vì thấy bạn bỏ chồng trẻ hơn mình
  Hơn hai tháng nay, Huân đến khổ sở với vì vợ đột nhiên thoái thác chuyện “yêu”. Cứ hễ động đến người là cô ấy giãy nảy lên. Ban đầu, nghĩ vợ mệt mỏi trong người hay tâm lí có gì buồn bã nên Huân cũng không dám đòi hỏi. Nhưng rồi gần hai tháng trời qua đi, năm thì mười hòa Lan mới cho Huân động tới người một lần khiến anh vô cùng bức xúc. Không thể nhẫn nhịn được, Huân mới tra khảo vợ lí do mà cô bỗng nhiên chán “yêu” với chồng là gì. Và câu trả lời mà Huân nhận được từ vợ khiến anh không khỏi bực mình vì sự ngô nghê của vợ.
  Chả là thế này, Lan có người bạn gái học cùng lớp cấp 3. Trước kia hai người cũng chơi khá thân với nhau. Xét về ngoại hình, ai cũng nói Lan xinh đẹp và trẻ trung hơn cô bạn ấy tới vài tuổi. Vậy mà bằng đi hơn 5 năm, Lan tình cờ gặp lại cô bạn ấy trong một đám cưới, cô mới bàng hoàng đến phát hoảng trước sự trẻ đẹp của người bạn cũ. Hai người đứng tâm sự hồi lâu, cô bạn ấy cũng không giấu giếm chuyện đã ly hôn chồng gần 3 năm nay. Kể từ đó cô cảm thấy mình trẻ ra nhiều hơn.
  Câu chuyện chỉ có vậy nhưng trong lòng Lan ấm ức không yên. Cô đoán già đoán non và cuối cùng kết luận rằng, vì bỏ chồng, sống cảnh độc thân, không phải phục vụ chồng trong “chuyện ấy” nên người bạn ấy mới đột nhiên trẻ trung, xinh đẹp ra như vậy. Thế là ngay lập tức, Lan lên kế hoạch để “trẻ mãi với thời gian” bằng cách cấm vận chồng chuyện ân ái.
  [​IMG]
  Sợ nhanh già, nhiều chị em cấm vận chồng "chuyện ấy" (Ảnh minh họa)
  Tất nhiên là Lan không dám nói cho chồng biết cái lí do đó. Bởi thế mà mỗi khi chồng đòi hỏi, hôm thì cô nói mệt, hôm cô lại bịa ra lí do bận việc nọ việc kia để trốn tránh. Tất nhiên, làm sao Lan có thể “chạy” được việc vừa là quyền lợi vừa là trách nhiệm của một người vợ đó được. Cho tới khi bị chồng tra khảo, Lan mới rụt rè khai ra sự thật. Nghe vợ nói, Huân không khỏi bực mình nhưng cũng phì cười vì sự ngô nghê của vợ. Anh phải phân tích để cho vợ hiểu được tình hình: “Bạn em trẻ ra có thể là do cô ấy chưa có con cái. Cuộc sống độc thân cho cô ấy nhiều thời gian, cơ hội để quan tâm chăm sóc đến vẻ ngoài của mình hơn chứ không phải là vì không còn làm “chuyện ấy” với đàn ông mà cô ấy trẻ ra như vậy. Nếu như em muốn mình trẻ đẹp hơn, em có thể dành thời gian để chăm sóc cho mình, yêu cầu anh giúp đỡ, hỗ trợ thêm việc gia đình chứ không nên tìm cách trốn tránh chuyện ân ái vợ chồng như vậy”.
  Nghe chồng nói, Lan dần hiểu ra vấn đề và không còn thực thi chính sách “cấm vận” "chuyện ấy" với chồng nữa.
  Sợ già hơn chồng nên không cho “yêu” nhiều
  Có thể nói, sự sợ hãi về việc già, xấu là một nỗi ám ảnh rất lớn đối với nhiều phụ nữ. Nhất là trong giai đoạn hiện nay, có rất nhiều chị em lo lắng về việc lôi thôi chồng bị người ta cướp mất. Câu chuyện của vợ chồng Hiền, Khanh cũng không phải là ngoại lệ.
  Hiền và Khanh học cùng lớp đại học với nhau, lại bằng tuổi, chính vì đặc điểm này mà mọi người thường hay cảnh báo Hiền về việc: “Phụ nữ lấy chồng bằng tuổi thường nhanh già hơn chồng, mà một khi đã già, đã xấu là chồng hay léng phéng với mấy em trẻ đẹp xinh tươi”. Sự sợ hãi đó khiến Hiền lúc nào cũng đau đáu nghĩ cách làm sao để mình trẻ đẹp nhất có thể. Vậy là nghe một chị rỉ tai , Hiền đinh ninh là thật và kiên quyết tìm mọi cách để “cắt giảm khẩu phần” trong “chuyện ấy” với chồng.
  Chẳng hiểu chị bạn ấy chứng minh bằng cách nào nhưng Hiền một mực tin vào cái lí do “phục vụ” chồng nhiều sẽ khiến phụ nữ nhanh già đi. Cô quả quyết: “Đêm hôm, nếu được ngủ, được nghỉ ngơi thì chắc chắn phải đẹp, phải trẻ hơn cảnh nhiều chị em nửa đêm còn bị chồng dựng dậy đòi hỏi “chuyện ấy”. Hơn nữa “yêu” là phải mất sức, phải nhanh già. Đã vậy, với đàn ông, khi họ được thỏa mãn, tâm lí thoải mái, hưng phấn họ sẽ ngày một trẻ ra, đẹp trai và phong độ lên. Điều đó càng khiến gái nó bâu vào nhiều hơn. Vậy thì chẳng thà để cho chồng “đói” còn hơn”.
  Nghĩ sao làm vậy, Hiền cắt giảm tối đa những lần “yêu đương” của hai vợ chồng. Vốn được chồng chiều nên Hiền cũng chẳng một lời giải thích, cô chỉ kết thúc những mong muốn của chồng bằng một câu ngắn ngủn, cộc lốc: “Em không thích, thế thôi”. Nhiều lần nể vợ, lại tự ái nên Khanh không ép buộc vợ. Nhưng lâu dần anh sinh ra tức tối và chán không thèm động tới người vợ. Cho tới khi ấy, Hiền mới giật mình vì thấy chồng chán mình. Cô phải xin lỗi chồng và đưa ra lí do của mình để anh hiểu. May mà chồng Hiền dễ tính nên chỉ khuyên nhủ cô và bỏ qua mọi chuyện.
  [​IMG]
  Phụ nữ nên biết rằng, tình dục chẳng những làm gắn kết tình cảm vợ chồng mà còn khiến phụ nữ trẻ đẹp hơn (Ảnh minh họa)
  Suýt bị chồng bỏ vì cấm vận chồng để đẹp lên
  Cũng là một câu chuyện tương tự như hai người vợ ở trên nhưng hậu quả mà Ly phải đối mặt còn nguy hiểm hơn gấp bội. Chỉ chút xíu nữa tôi cô đã đánh mất hạnh phúc gia đình mình chỉ vì tin vào việc làm “chuyện ấy” nhiều sẽ khiến phụ nữ nhanh già đi.
  Chồng Ly có thân hình to lớn, đẫy đà hơn người bình thường nhưng đổi lại anh rất yêu thương, chiều chuộng vợ con. Nhưng vì nghe người ngoài “mách nước” rằng chồng to béo như thế thì nên hạn chế “chuyện ấy”, vì anh ấy sẽ “hút hết sinh khí” khiến vợ hao gầy và già nua. Quá hoảng sợ trước lời cảnh báo đó Ly áp dụng “chính sách cấm vận” với chồng.
  Điều đáng nói là ở chỗ Ly không hề khéo léo như người khác, tìm ra lí do này, lí do khác để thoái thác chuyện “yêu” mà luôn thẳng thừng từ chối. Lần nào chồng động tới người là cô cũng giãy nảy lên không chịu. Thậm chí Ly còn buông những lời nhận xét có phần ngoa ngoắt về chồng như: “Anh béo nú, béo nần thế mà cứ suốt ngày đòi “yêu” thì chết em à”. Chồng Ly vốn tính dễ dãi, lại không chấp nhặt vợ nên cũng bỏ qua cho vợ những lần đầu dù trong lòng anh cũng cảm thấy hơi tổn thương.
  Nhưng khi hành động đó lặp đi lặp lại liên tiếp, hàng đêm cô đi ngủ cứ như trong trạng thái đề phòng chồng khiến chồng Ly vô cùng ức chế. Anh đinh ninh rằng vợ ngoại tình, phải lòng người nào đó rồi về chê chồng xấu, chồng béo và không cho “yêu”. Anh viết đơn ly dị kèm theo lời trách móc: “Em chê anh xấu, anh béo thì em đi tìm người khác tốt hơn, đẹp hơn để yêu. Vợ chồng sống với nhau mà em tránh anh như tránh ma, anh không thể chấp nhận được. Mình ly hôn để giải thoát cho nhau”. Cho tới lúc đó Ly mới sực tỉnh và cầu xin chồng tha lỗi. Nhưng không dễ dàng như thế, phải mất hơn hai tháng trời sống trong cảnh vợ chồng chiến tranh lạnh Ly mới được chồng bỏ qua cho mọi chuyện.
  Vẫn biết, chuyện phụ nữ quan tâm tới ngoại hình, tới vẻ đẹp cũng như tuổi tác là một đặc trưng vốn có. Tuy nhiên, những sai lầm trong quan niệm về chuyện tình dục của hai vợ chồng như những người vợ ở trên lại vô tình đẩy hạnh phúc gia đình tới bờ vực của sự đổ vỡ. Có rất nhiều cách để chị em làm đẹp, giữ gìn sắc đẹp, dáng vóc chứ không phải là kiêng khem “chuyện ấy”. Phụ nữ không hiểu được rằng, khi tình dục vợ chồng thăng hoa, nó chẳng những làm cho tình cảm vợ chồng thêm gắn bó, yêu thương nhau hơn mà còn làm cho phụ nữ đẹp hơn nhờ được yêu và được thỏa mãn những nhu cầu bản năng. Do đó, đừng vì chút sai lầm cấm vận "chuyện ấy" với chồng để rồi hạnh phúc gia đình lâm nguy.
  Xem thêm chủ đề: cam van chuyen ay, tinh duc, vo chong, ly hon, ngoai tinh, gia nua, xau xi, tinh cam vo chong, tre trung, tinh yeu gioi tinh, bao phu nu
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Muốn trẻ lâu không cho chồng "ân ái"

Share This Page