BlackBerry Z10 và Q10 trình làng

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Jan 30, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 408)

  Z10 là smartphone chỉ sử dụng màn hình cảm ứng 4,2 inch trong khi Q10 gợi nhớ phong cách thiết kế cũ của BlackBerry với một số cải tiến mới.
  [​IMG]
  Hai điện thoại BlackBerry 10 mới nhất.
  Thorsten Heins, CEO của RIM, cho hay con người đã chứng kiến công nghệ di động đã thay đổi cách liên lạc như thế nào và ngày hôm nay là một sự khởi đầu mới với RIM. Trong số đó, đa nhiệm (multitasking) sẽ là lợi thế họ tập trung khai thác với BlackBerry 10.
  Để tập trung sức mạnh cho thương hiệu, RIM đã từ bỏ tên gọi Research in Motion và giờ họ chỉ còn duy nhất thương hiệu BlackBerry trên toàn thế giới.
  [​IMG]
  Người hâm mộ đã chờ đủ lâu cho một cuộc trở lại ngoạn mục của BlackBerry và trong sự kiện diễn ra từ 22h tối nay, RIM sẽ cần chứng tỏ rằng sự mong đợi đó là hoàn toàn xứng đáng.
  Kevin Michaluk của trang CrackBerry từ năm ngoái đã tuyên bố sẽ không cắt tóc cho đến khi BlackBerry 10 trình làng. Và anh đã cắt tóc đúng vào thời điểm này.
  [​IMG]
  Là một trong số ít công ty tiên phong về smartphone đầu những năm 2000, RIM đã gặt hái được những thành công vang dội, hình thành cộng đồng fan khổng lồ, thậm chí một số chuyên gia nghiên cứu còn lo ngại về những ảnh hưởng của hội chứng nghiện BlackBerry. Thế nhưng, ánh hào quang dần mờ trước sự lên ngôi của Apple iPhone từ năm 2007. Trong khi các công ty khác như Samsung, HTC đã thức thời và thích nghi thì RIM và Nokia lại lúng túng trước các ngã rẽ.
  Nokia quyết định bỏ Symbian và chọn Windows Phone, còn RIM đã thiết kế, xây dựng lại để cho ra đời nền tảng mới mẻ và hiện đại BlackBerry 10. Sự thay đổi đó có vực dậy được RIM hay không sẽ được giải đáp khi smartphone chạy nền tảng này được bán trên thị trường. Nhưng ít nhất, đêm nay RIM cần có một lễ công bố hoành tráng và gây ấn tượng tốt với giới công nghệ.Lễ công bố BlackBerry 10 diễn ra đồng thời tại New York, Toronto, London, Paris, Johannesburg, Dubai, Jakarta và Delhi.
  *Tiếp tục cập nhật
  Châu An
  Nguồn: VNExpress
   
 2. Facebook comment - BlackBerry Z10 và Q10 trình làng

Share This Page