HTC tổ chức sự kiện đặc biệt vào 19/2

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Jan 30, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 401)

  Các hãng sản xuất smartphone, mới nhất là HTC, đang có xu hướng gửi thư mời tham dự sự kiện nhưng từ chối tiết lộ chương trình cụ thể là gì.
  Công ty Đài Loan khẳng định sẽ có một sự kiện lớn vào ngày 19/2 ở New York (Mỹ). Giới truyền thông tin rằng hãng này sẽ công bố smartphone cao cấp nhất của họ trong năm 2013 bởi One X - điện thoại tiêu biểu 2012 của HTC cũng trình làng vào khoảng thời gian này.
  [​IMG]
  Sự kiện ngày 19/2 của HTC.
  Sản phẩm mới được cho là có tên M7, được trang bị màn hình Full HD 4,7 inch hoặc 5 inch, sử dụng chip lõi tứ 1,7 GHz, camera 13 megapixel cùng các thay đổi về thiết kế.
  Đa số các nguồn tin trước đó đều cho rằng M7 sẽ được giới thiệu tại triển lãm Mobile World Congress ở Tây Ban Nha cuối tháng 2, nhưng có vẻ smartphone này sẽ chính thức xuất hiện sớm 1 tuần.
  [​IMG]
  Hai ảnh trên mạng được cho là HTC M7, trong đó ảnh trái có thiết kế khác với phong cách truyền thống của HTC và gợi nhớ đến iPhone 5, còn ảnh phải có vẻ thật hơn.
  Các công ty công nghệ đang dần không chọn hội chợ mang tính quốc tế làm nơi cho ra mắt điện thoại hàng đầu nữa mà muốn tổ chức hẳn sự kiện riêng, như Apple đã rút khỏi MacWorld từ sau năm 2009 trong khi Samsung cũng làm chương trình riêng cho dòng Galaxy S và Galaxy Note từ năm 2012.
  Châu An
  Nguồn: VNExpress
   
 2. Facebook comment - HTC tổ chức sự kiện đặc biệt vào 19/2

Share This Page