Microsoft cho phép thuê Office 365 theo năm

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Jan 30, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 403)

  Thay vì phải mua bản quyền sử dụng và cài đặt trên một máy như trước, phiên bản Office 365 Home Premium tích hợp điện toán đám mây và cung cấp đến người dùng dưới dạng thuê bao.
  Ngày 29/1, Microsoft trình làng Office 365 Home Premium, sản phẩm mới của dòng Office nhưng được thiết kế lại tại 162 quốc gia với 21 ngôn ngữ. Người dùng có thể tải và cài đặt Office hoàn chỉnh trên tất cả 5 máy tính (PC, Mac) và ứng dụng Office app trên 5 thiết bị di động (máy tính bảng, điện thoại trong danh sách được hỗ trợ).
  [​IMG]
  [​IMG]
  Giao diện khởi động của Word và PowerPoint trên Office 365.
  Giao diện Office 365 từ Word, PowerPoint, Excel... vẫn tạo cảm giác quen thuộc với người dùng như trước, trừ một vài thay đổi nhưng dễ làm quen. Đặc biệt, họ sẽ cảm thấy các thao tác trên màn hình cảm ứng của tablet khá dễ chịu.
  Khách hàng có thể mua trọn gói sản phẩm với giá 220 USD hoặc thuê sử dụng theo năm với mức giá 100 USD. Tuy nhiên, đại diện của Microsoft cho hay, tại Việt Nam, Office 365 Home Premium (bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher, Access) chỉ có 1.699.000 đồng, sử dụng cho 5 máy trong 12 tháng, tức trung bình gần 1.000 đồng một máy mỗi ngày. Họ sẽ được cấp 27 GB lưu trữ trên SkyDrive, 60 phút gọi Skype miễn phí mỗi tháng (di động, cố định hoặc trực tuyến) đến mọi nơi trên thế giới.
  Với bộ Office thông thường, người dùng chỉ được phép cài trên một máy và không chuyển nhượng quyền sử dụng sang máy khác. Ngược lại, điểm ấn tượng ở Office 365 là khi người đăng ký cần thay đổi một thiết bị nào đó (như thay máy tính, mua điện thoại mới), họ chỉ cần lên mạng, xóa đăng ký Office trên thiết bị cũ và cài đặt bộ Office này trên thiết bị mới miễn là số lượng máy không quá 5.
  "Đây không chỉ là một phiên bản khác của Office mà còn là bản Office hoàn toàn mới, tích hợp sâu với dịch vụ điện toán đám mây", Steve Ballmer, Tổng giám đốc của Microsoft, nhấn mạnh. Office 365 sẽ được nâng cấp nhiều lần trong năm thay vì phát hành ba năm như chu kỳ truyền thống.
  Châu An
  Video: Gizmodo
  Nguồn: VNExpress
   
 2. Facebook comment - Microsoft cho phép thuê Office 365 theo năm

Share This Page