Sinh hai con chỉ trong 7 tháng

Discussion in 'Sống khỏe' started by bboy_nonoyes, Jan 29, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 358)

  Hai đứa con một trai một gái của bà mẹ trẻ người Anh đều được sinh non và chỉ cách nhau có 7 tháng.
  [​IMG]
  Bà mẹ trẻ Leah Baverstock và hai con nhỏ. Ảnh: Mirror.
  Khi con trai đầu được 7 tuần tuổi, Leah Baverstock, đến từ Surrey, phía đông nam nước Anh, mới bắt đầu quen dần với suy nghĩ làm mẹ. Cô cảm thấy trong người rất mệt mỏi nhưng cho rằng đó là biểu hiện bình thường của thời kỳ hậu sản. Cô không biết rằng thật ra khi đó cô đã có thai được 2 tuần.
  Và điều đặc biệt hơn, bà mẹ 20 tuổi sau đó sinh đứa con thứ hai chỉ chưa đầy 6 tháng sau. Cô bé này chào đời sau anh trai 7 tháng 6 ngày.
  Theo Mirror, Leah sinh bé trai Adam sớm hai tháng so với dự kiến vào ngày 23/3 năm ngoái. Và đến ngày 29/10, cô bé Lacey cũng cất tiếng khóc đầu tiên khi mới hơn 6 tháng tuổi. "Tôi không tin nổi khi phát hiện ra mình lại mang thai lần hai. Thực sự tôi đã sốc", Leah nói. Bà mẹ trẻ thừa nhận dù muốn có con, tuy nhiên mọi việc diễn ra không theo như kế hoạch của cô.
  Leah cho biết người bạn trai đầu tiên đã bỏ rơi cô sau khi biết cô có thai. Cô gái nhỏ nhắn sau đó bắt đầu mối quan hệ mới với một chàng trai khác. Người này đồng ý sẽ ở bên cô mặc dù đứa con trong bụng của Leah không phải con anh ta.
  [​IMG]
  Hai bé Adam (áo xanh) và Lacey (áo đỏ). Ảnh: Mirror.
  Bé Adam sinh ra chỉ nặng chưa đến 1,6 kg, và ngay sau khi Leah cùng bạn trai mới chuyển về sống cùng nhau, cô lại ngạc nhiên khi biết mình có bầu lần hai. Người bạn trai mới tiếp tục bỏ rơi cô không lâu trước khi bé Lacey chào đời sớm 3 tháng với cân nặng chỉ 0,7 kg.
  Leah đã hy vọng rằng sẽ có một mái ấm với anh ta nhưng mọi chuyện không như cô mong muốn. Tuy nhiên nỗi buồn đó cũng vơi đi khi bé Lacey được về nhà lần đầu tiên sau gần ba tháng chăm sóc đặc biệt trong bệnh viện. Hiện Leah đã chuyển về ở với mẹ là bà Tina, 40 tuổi.
  "Tôi rất thích có cháu ngoại nhưng không ngờ điều đó lại đến nhanh như thế. Đây là sự thay đổi lớn trong cuộc sống của chúng tôi. Tôi đang làm việc trong một nhà hàng nhưng phải xin nghỉ để giúp con gái chăm các cháu. Phải có hai người để chăm sóc cho chúng. Đặc biệt là hiện tại bé Lacey đang rất cần được theo dõi cẩn thận", bà Tina nói.
  Leah khẳng định rằng, cô chưa muốn có thêm con nữa và sẽ sử dụng các biện pháp tránh thai lâu dài. Bé Lacey hiện vẫn đang thở máy vì phổi chưa phát triển đầy đủ, vấn đề lỗ hổng ở tim và nhiễm trùng dạ dày đã được điều trị ổn thỏa.
  Theo Mirror, Ngoisao.net
  Nguồn VNExpress
   
 2. Facebook comment - Sinh hai con chỉ trong 7 tháng

Share This Page