Hướng Dẫn Mua Bán Tether (USDT) trên sàn giao dịch Coinhako

Discussion in 'Kiến thức' started by Robot Siêu Nhân, Nov 9, 2019.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 13)

  [​IMG]

  Những lúc thị trường dao động mạnh thay vì mua bán Bitcoin, bạn có thể chọn mua bán USDT (Tether) để tránh rủi ro khi có biến động giá mạnh. Nhưng để mua bán được USDT bằng fiat (VND) và thanh khoản tốt là cả một vấn đề. Vì vậy hôm nay Blogtienao (BTA) sẽ giới thiệu cho các bạn cách mua bán USDT trên sàn Coinhako để mọi người tham khảo.

  Giới thiệu về sàn Coinhako


  Coinhako là một sàn giao dịch bằng fiat với tính thanh khoản cực lớn. Tuy mới vừa tham gia vào thị trường Việt Nam nhưng sàn Coinhako đã hoạt động từ năm 2014. Sàn đã hoạt động hơn 5 năm nên mọi người có thể an tâm giao dịch mua bán tại đây.

  Hiện tại, sàn hỗ trợ mua bán hơn 35+ loại crypto bằng VND. Sau đây là một số cái tên tiêu biểu: Bitcoin (BTC), Tether (USDT), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Binance Coin (BNB).

  Hướng dẫn mua bán USDT trên sàn Coinhako


  Nếu chưa có tài khoản tài khoản thì bạn hãy đăng ký ngay theo link này: https://blogtienao.com/go/coinhako để ủng Blogtienao nhé! Chi tiết bài về đăng ký cũng như xác thực tài khoản bạn có thể xem thêm bài viết ngay phía dưới.

  Mua Tether (USDT)

  Bước 1: Nạp VND vào ví VNDT trên Coinhako


  Các bạn chuyển về Tiếng Việt ở phải phía trên ngay chổ lá cờ để thuận tiện thực hiện các bước nhé.

  Đầu tiên mọi người truy cập vào phần Ví điện tử tiếp đó chọn Nạp tiền.

  [​IMG]

  Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng mà Coinhako cung cấp. Để tránh mất tiền mọi người nhớ đọc kỹ các yêu cầu nhé. Khi Coinhako xác nhận giao dịch nạp là tiền sẽ vào ví của các bạn ngay. Thường thì khoảng thời gian xác nhận giao dịch khá nhanh.

  Lưu ý: Nội dung chuyển khoản các bạn phải điện Mã nạp tiền mà sàn đã cung cấp. Tiền sẽ không được cộng vào ví nếu bạn quên điền Mã nạp tiền đó. Trường hợp bạn có lỡ quên thì hãy liên hệ với email: [email protected] hoặc nhắn tin trực tiếp tại phần Support để được hỗ trợ.

  [​IMG]

  Bước 2: Chọn mua USDT


  Mọi người vào phần Giao dịch tìm USDT rồi chọn Mua nhe.

  [​IMG]

  Tại phần “Chi” mọi người nhập số tiền mà bạn muốn mua. Ở phần “Nhận” là số USDT được quy đổi theo giá tương ứng. Tại những thời điểm khác nhau, giá sẽ có chút thay đổi nhưng không nhiều nên các bạn khỏi lo nhé. Bước cuối cùng chỉ cần nhấn vào “Mua USDT” là bạn đã mua được USDT rồi.

  [​IMG]

  Bán Tether (USDT)

  Bước 1: Chọn bán Tether


  Tương tự như chọn mua USDT, mọi người cũng truy cập phần “Giao dịch” rồi chọn “Bán” nhe.

  [​IMG]

  Tại phần “Chi” các bạn nhập số lượng USDT bạn cần bán. Ở phần “Nhận” là số VND mà bạn nhận được tương ứng. Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn “Bán USDT” là bạn đã bán được Tether rồi.

  [​IMG]

  Bước 2: Rút VND từ Coinhako về tài khoản ngân hàng


  Mọi người truy cập “Ví điện tử” rồi chọn nút “Rút tiền” nhe.

  [​IMG]

  Tại đây mọi người chọn Rút tiền về tài khoản ngân hàng như hình bên trái. Sau đó, mọi người chọn Thêm tài khoản khoản ngân hàng như hình bên phải phía dưới.

  Lưu ý: Lần đầu rút thì mọi người mới phẩn thêm tài khoản ngân hàng. Từ lần thứ 2 trở đi thì bạn không cần thêm nữa. Mỗi tài khoản thì có thêm nhiều tài khoản ngân hàng.


  [​IMG]

  Nhập đầy đủ thông tin mà sàn yêu cầu. Sau khi đã nhập xong, mọi người nhấn vào Thêm tài khoản ngân hàng. Vậy là bạn đã thực hiện xong các bước để thêm tài khoản ngân hàng rồi đó.

  Lưu ý: Ngân hàng phải trùng với thông tin cá nhân của bạn. Nếu rút tài khoản ngân hàng của người khác thì sẽ bị từ chối.

  [​IMG]

  Để rút tiền các bạn nhấn “Chọn” để chọn tài khoản bạn muốn rút về.

  [​IMG]

  Sẽ có một yêu cầu xác thực hai lớp (2FA). Bạn hãy lấy mã từ Authy/Google Authenticator trên điện thoại rồi điền vào ở phần “Mã 2FA”. Sau đó, bạn hãy nhấn Tiếp tục.

  [​IMG]

  Nhập số lượng bạn VND bạn muốn rút rồi nhấn “Yêu cầu rút VNDT”.

  [​IMG]

  Coinhako sẽ gửi cho bạn một yêu cầu xác nhận tới email mà bạn đăng ký tài khoản. Bạn hãy xác nhận email này. Việc còn lại là chỉ cần chờ tiền về tài khoản của bạn thôi.

  Lưu ý: Phải xác nhận email thì mới rút tiền được nhé.

  [​IMG]

  Nhận và Gửi USDT từ sàn Coinhako


  Ngoài mua bán USDT bằng fiat (VND), mọi người cũng có thể gửi Tether vào sàn Coinhako để bán hoặc rút về ví cá nhân.

  Nhận USDT


  Ở mục “Ví điện tử” mọi người tìm USDT sau đó click vào nút “Nhận” nhé.

  [​IMG]

  Mọi người tạo cho mình một địa chỉ USDT bằng cách nhấn vào nút Tạo địa chỉ USDT.

  [​IMG]

  Gửi USDT vào địa chỉ mà sàn Coinhako cung cấp cho bạn.

  Lưu ý: Đây là địa chỉ USDT-ERC20. Không gửi USDT-Omni hay USDT-TRC20

  [​IMG]

  Gửi USDT


  [​IMG]

  Nhập số lượng USDT muốn gửi vào phần “Số lượng” và nhập địa chỉ USDT vào phần “Gửi tới”. Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn “Gửi”.

  [​IMG]

  Để hoàn thành lệnh rút thì bạn phải xác nhận ở email được gửi tới email mà bạn đăng ký. Việc còn lại bạn chỉ cần ngồi chờ tiền vào ví cá nhận thôi.

  [​IMG]

  Lời kết


  Hy vọng bài viết hướng dẫn mua bán USDT trên sàn Coinhako có thể giúp bạn mua bán được trên sàn Coinhako. Chúc mọi người thành công!

  Nếu cần giải đáp thắc mắc mọi người hãy bình luận phía dưới để được Blogtienao trả lời nhé. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp một cách nhanh nhất có thể.

  Bài viết Hướng Dẫn Mua Bán Tether (USDT) trên sàn giao dịch Coinhako đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Blog Tiền Ảo.
  Nguồn: Blogtienao
   
 2. Facebook comment - Hướng Dẫn Mua Bán Tether (USDT) trên sàn giao dịch Coinhako

Share This Page