Bạn trai đòi chia tay vì bị phát giác 'bí mật'

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jan 29, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 326)

  Gần đây, do có một vài chuyện xảy ra, mình đã vào email của người yêu, lục tung những gì riêng tư nhất và phát hiện vài "góc tối" của anh ấy.
  Mình thấy những bí mật này không chấp nhận được và kiên quyết đòi chia tay. Vấn đề là, mọi việc không trầm trọng như mình nghĩ và anh ấy cũng rất xấu hổ khi bị mình phát hiện ra. Khi hiểu ra sự việc, mình đã email xin lỗi, nhưng anh không tha thứ nữa. Anh ấy cho rằng mình đã phản bội niềm tin khi quá tò mò. Mình biết, lỗi đó là vô cùng nghiêm trọng.
  Bọn mình đã yêu nhau 2 năm và hầu như chẳng bao giờ cãi vã nhau, dù là chuyện nhỏ nhất.
  Bây giờ, anh ấy đã chính thức không còn quan tâm gì đến mình, và bảo không muốn có bất kỳ mối liên hệ nào với mình nữa. Nick, số điện thoại anh ấy đã xóa hết, điều mà chưa bao giờ anh ấy từng làm. Anh ấy cũng không mảy may vào blog của mình để đọc, việc mà trong mấy năm gần đây ngày nào anh ấy cũng làm, mặc dù không phải lúc nào mình cũng viết.
  Và mình phát hiện ra, sau tất cả, mình vẫn còn tình cảm với anh, rất nhiều. Mình chấp nhận hết tất cả những lỗi anh gây ra cho mình. Giờ mình phải làm thế nào để anh ấy tha thứ? (Ngọc Trâm)
  [​IMG]
  Ảnh minh họa: Weheartit.com.
  Trả lời
  Chào bạn!
  Khi yêu nhau ai cũng mong muốn cái gì của người ấy cũng là của mình. Nhiều người nghĩ đã là một cặp thì sẽ không có gì bí mật giữa, và nếu "nửa kia" không nói cho mình biết những bí mật thì đó là người không tin tưởng và không yêu thật lòng.
  Thật ra trong tình yêu và cuộc sống, bên cạnh những cái cần chia sẻ, mỗi người có quyền có những bí mật của mình. Ngay cả vợ chồng cũng cần phải có "khoảng riêng". Chính những bí mật đó là cái hấp dẫn để khám phá nhau, chứ một khi đã biết hết còn gì hấp dẫn phải không bạn?
  Bạn nói 2 người yêu nhau 2 năm không hề cãi nhau dù là chuyện nhỏ nhất, nhưng lại chia tay nhau vì một số chuyện. Rồi sau đó bạn lại tò mò và biết một số chuyện riêng của anh ấy. Anh ấy chia tay với bạn vì cho rằng bạn phản bội niềm tin của anh ấy.
  Bạn biết đấy, niềm tin là thứ không thể thiếu trong tình yêu và cuộc sống. Việc bạn trai quyết định chia tay với bạn là do nhiều yếu tố cộng lại: mất niềm tin, bị phát hiện bí mật góc tối cuộc đời, vì những lý do trước đó, vì thiếu tin tưởng về người yêu khi đã thâm nhập vào tài khoản mail... Bây giờ bạn hỏi làm sao để bạn trai quay lại, mặc dù bạn đã xin lỗi và nói chấp nhận được bí mật của anh ấy - điều này thật khó, bởi bạn trai bạn thể hiện sự quyết tâm, đã chủ động cắt đứt mọi liên lạc, không quan tâm gì đến bạn nữa.
  Thời gian có thể xóa nhòa những ký ức đau buồn và chữa lành những vết thương đồng thời cũng là cơ hội chứng minh tình yêu. Vì thế, bạn có thể để một thời gian cho mọi việc lắng xuống rồi có thể tìm cách liên hệ qua bạn bè thăm dò tình cảm của bạn trai rồi hãy quyết định.
  Minh Hoa
  Chuyên gia tâm lý - trị liệu đường dây tư vấn 1088

  Nguồn VNExpress
   
 2. Facebook comment - Bạn trai đòi chia tay vì bị phát giác 'bí mật'

Share This Page