Sung sướng khi nàng nằm trên

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jan 29, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 358)

  Giải phóng cho cơ thể, đồng thời đưa chồng “đến đỉnh” cùng lúc với tư thế vợ “chủ động”.
  Chồng bạn nằm bên dưới. Bạn quỳ bên trên anh ấy, hai đầu gối bạn tỳ vào hai bên hông anh ấy và hạ thấp cơ thể bạn theo hướng vuông góc với “thằng nhỏ” đang “sung sức” của chồng.
  Xúc cảm tuyệt vời cho bạn
  Bạn có thể tận hưởng sự tự do tuyệt vời khi trở thành người “cầm trịch”. Bạn hoàn toàn chủ động trong việc quyết định mức độ “yêu” nông hay sâu. Cả tay bạn và tay anh ấy đều hoàn toàn tự do khám phá cơ thể nhau. Nếu việc “vào” quá sâu thỉnh thoảng làm bạn đau, tư thế này sẽ giúp bạn thư giãn mà không cần sợ đau. Anh ấy chỉ có thể “vào” sâu đến chừng mực mà bạn cho phép.
  Thỏa mãn thị giác của chồng
  “Đàn ông yêu bằng mắt”. Đây chính là bản chất của đàn ông. Chồng bạn rất thích được chiêm ngưỡng cơ thể bạn cũng như nhìn ngắm những biểu lộ cảm xúc diễn ra trên gương mặt bạn khi bạn đạt đến “đỉnh”. Anh ấy cũng có thể thích thú quan sát việc bạn làm cho “cậu nhỏ” cứ liên tục xuất hiện rồi lại “biến mất”, rồi lại xuất hiện trở lại…
  Phút “biến tấu”
  Bạn có thể ngồi xổm phía trên người chồng bạn, 2 chân để về cùng một bên và trêu chọc anh ấy. Hãy để anh ấy chủ động “đưa” vào trong bạn nhưng chỉ một chút thôi rồi bạn nhấc người lên một cách đầy khiêu khích.
  Hãy “kích thích” chồng bạn cũng như chính bản thân bằng cách để anh ấy “âu yếm” ngực cũng như “vùng kín” của bạn. Bạn cũng có thể với ngược tay ra phía sau và cù nhẹ vào 2 “cục cưng” của chồng để tăng thêm cảm giác cho anh ấy.
  Bạn cũng có thể xoay ngược lại và quay mặt về phía chân chồng. Theo tư thế này, bạn sẽ có những cảm nhận mới lạ khi anh ấy có nhiều va chạm vào vùng “điểm G” của bạn hơn.
  Những hạn chế
  Một vài phụ nữ cảm thấy khá mệt khi thử “yêu” với tư thế này vì phải chân phải liên tục gập lên và xuống. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể bỏ không tập tư thế đứng lên ngồi xuống trong bài thể dục ngày hôm sau.
  Mẹo nhỏ cho bạn
  Nếu bạn lo lắng việc phải dồn phần lớn trọng lượng cơ thể bạn vào phần khung xương chậu của chồng, bạn có thể dồn bớt lực tựa về phía ngực anh ấy (nếu bạn đang mặt đối mặt với chồng) hoặc về phía đùi anh ấy (nếu bạn quay mặt lại với anh ấy).
  Theo Me&be
   
 2. Facebook comment - Sung sướng khi nàng nằm trên

Share This Page