Khám phá thế nằm nghiêng

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jan 29, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 317)

  Một lựa chọn đặc biệt đề cao sự dịu dàng và nhẹ nhàng – có thể bắt đầu ngay sau khúc mở màn âu yếm. Đây cũng là lựa chọn rất thích hợp với những ngày mùa đông lạnh giá và lười biếng…
  Bạn nằm nghiêng một bên và ông xã sẽ “tiếp xúc” bạn từ phía sau. Bạn cũng có thể gập chân lại, co đầu gối lên để anh ấy có thể “thâm nhập” được sâu hơn. Một chút điều chỉnh nhỏ của bạn sẽ tạo sự gần gũi giữa 2 vợ chồng.
  Cảm giác tuyệt vời cho bạn
  Cơ thể 2 bạn có thể áp sát hết mức và sự tự do của đôi tay là một lợi thế của tư thế này. Bạn có thể kéo tay anh ấy mà “chỉ cho đúng chỗ”…
  Lựa chọn nghiêng nghiêng này cũng không đòi hỏi phải tốn nhiều sức lực, đặc biệt khi bạn đang mệt mỏi. Hầu hết các ông chồng đều có thể “trụ” được với một khoảng thời gian tương đối dài trong tư thế này.
  Hơn nữa, bạn cũng sẽ thấy thoải mái “gần” chồng hơn là với kiểu cổ điển (chồng ở trên), đặc biệt trong trường hợp chồng bạn lại là người “mũm mĩm”.
  Vì sao anh ấy thích tư thế này?

  Nếu chồng bạn thường có xu hướng “ra” sớm, đây được coi là sự lựa chọn hoàn hảo cho anh ấy. Tư thế này không đòi hỏi chồng bạn phải “gấp rút” đặc biệt là ở giai đoạn cuối, do vậy anh ấy sẽ không bị quá “kích thích” mà rơi vào tình trạng “hết tiền trước chợ”. Tuy nhiên, anh ấy vẫn có đủ thời gian và hoàn toàn thoải mái để cùng bạn đi đến “đích” cuối cùng.
  Mặt khác, do sự tiếp xúc gần gũi mật thiết giữa hai cơ thể, bạn hoàn toàn có thể với ngược tay ra sau và “cù” nhẹ vào “túi đôi” của chồng hoặc “âu yếm” “vòng 3” của anh ấy.
  Biến tấu “nghiêng”
  Bạn có thể khép chặt 2 chân để tăng thêm sự cọ xát cho cả hai. Bạn cũng có thể tạo thêm cảm giác cho chồng bằng cách cọ lưng bạn vào “cậu nhỏ” của anh ấy, đồng thời gập người lại và di chuyển thân trên xuống phía dưới.


  Nếu bạn đang mang thai, đây cũng là một tư thế thích hợp với bạn (tuy nhiên bạn không nên gập người lại vì có thể ảnh hưởng đến bé trong bụng). Tư thế này giúp bụng của bạn không phải chịu áp lực, đồng thời chồng bạn có thể tạo thêm rất nhiều “cảm xúc” đặc biệt cho bạn bằng cách “âu yếm” 2 bầu ngực căng tròn, nhạy cảm của bạn.
  Hai bạn cũng có thể thử “yêu” theo kiểu “nằm nghiêng” và dần chìm vào giấc ngủ trong một tư thế đầy tình cảm và ngọt ngào.
  Hạn chế
  Chống chỉ định với “cậu nhỏ hơi lùn”.
  Theo Me&be
   
 2. Facebook comment - Khám phá thế nằm nghiêng

Share This Page