Đi tiểu buốt có phải do bị bệnh tình dục không?

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jan 29, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 412)

  Sau lần quan hệ gần nhất với em, bạn trai em bị đi tiểu buốt. Anh có ý nghi ngờ em quan hệ với người khác, mắc bệnh và lây truyền sang anh.
  Em năm nay 25 tuổi, đã gần gũi bạn trai 3 lần mà không sử dụng bao cao su. Mới đây anh có nói rằng sau lần quan hệ gần nhất với em, anh bị đi tiểu buốt. Bản thân em thì vẫn bình thường, không hề có biểu hiện gì khác lạ. Anh có ý nghi ngờ em quan hệ với người khác, mắc bệnh và lây truyền sang anh. Hiện nay em cảm thấy rất buồn và lo lắng trước những suy nghĩ của anh và cũng không biết giải thích thế nào cho anh hiểu và tin tưởng.

  Cho em được hỏi bạn trai em có thể mắc bệnh gì? Có đúng là em đã truyền bệnh cho anh không, nếu thế thì vì sao em lại không có biểu hiện gì, em cũng có nên đi khám? Có khả năng nào khác khiến anh mắc chứng đi tiểu buốt mà nguyên nhân không phải do em không? Em xin chân thành cảm ơn! (BaoLinh)

  Trả lời:
  Bảo Linh thân mến,
  Trong thư bạn không chia sẻ các triệu chứng bạn trai bạn đang gặp phải ngoài việc đi tiểu buốt như vậy, bạn trai bạn có bị đi tiểu nhiều lần, nước tiểu có mầu khác lạ không, dương vật có bị ngứa rát hay không nên chúng tôi khó có thể tư vấn được cụ thể cho hai bạn.
  Trên thực tế nếu bị đi tiểu buốt có thể do bạn trai bạn bị viêm đường tiết niệu và bệnh này không phải là bệnh lây nhiễm do quan hệ tình dục. Trong thời gian tới ban và bạn trai nên kiêng quan hệ tình dục, bạn trai bạn nên uống thật nhiều nước để đẩy các vi khuẩn ra bên ngoài một cách hiệu quả, vệ sinh thật sạch sẽ bộ phận sinh dục cả phía trước và phía sau bộ phận sinh dục.
  Đặc biệt tránh mặc đồ lót chật, nên dùng đồ lót bằng vải cotton để trong hoạt động thấy thật thoải mái. Bạn có thể theo dõi thêm trong 2, 3 ngày tới nếu hiện tượng tiêu buốt không đỡ thì cần đi khám bác sỹ để xác định chính xác nguyên nhân.
  Bạn cũng đã có quan hệ tình dục thì cũng nên đi kiểm tra tổng thể phụ khoa xem sức khỏe của mình có vấn đề gì không. Cả bạn và bạn trai khi quan hệ thì nên dùng bao cao su là biện pháp tránh thai an toàn và cũng có thể phòng tránh bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.
  Chúc sức khỏe!
  Theo Afamily
   
 2. Facebook comment - Đi tiểu buốt có phải do bị bệnh tình dục không?

Share This Page