3 tư thế yêu mốt nhất năm 2013

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jan 29, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 381)

  Tư thế ngồi xe cút kít, bàn là và nằm ngửa cưỡi ngựa sẽ khiến bạn “yêu” tốt hơn.
  Bạn đang tìm kiếm một giải pháp làm mới lại chuyện chăn gối của mình? Bạn đã nhàm chán với việc chỉ “yêu” với các tư thế “cổ truyền”? Nếu vậy thì với 3 tư thế dưới đây có thể bạn đã biết nhưng chúng sẽ giúp bạn tìm ra những cách “yêu” phong phú hơn để cải thiện cảm xúc chăn gối cho mình.
  Tư thế “bàn là”
  Trong khi hầu hết các tư thế đều đòi hỏi cô ấy phải mở rộng hai chân thì tư thế này lại nhằm tạo ra một sự trùng khít và tạo cảm giác cực sung mãn. Cô ấy nằm úp, vòng 3 hơi nhấc lên để bạn có thể “tấn công” vào từ đằng sau.
  Quỳ gối vòng sang hai bên vòng 3 của cô ấy, ngả người về trước cho tới khi bạn gần như đã nằm trên. Để “thâm nhập” đòi hỏi bạn phải khéo léo một chút, tuy nhiên, khi “sự đã rồi” thì cảm giác của bạn sẽ thăng hoa tuyệt vời.
  “Cậu nhỏ” thâm nhập thật sâu không phải mục đích của tư thế này. Sự trùng khít buộc bạn phải chuyện động nhanh gọn. Bạn hãy “trợ giúp” cho nàng bằng việc âu yếm bằng tay ở vùng ngực của cô ấy. Để kiểm soát tình hình, bạn cần phải thực hành thở thật chậm và nhẹ nhàng. Có như vậy, tư thế này mới mang lại cảm giác dễ chịu nhanh hơn bạn mong đợi.
  Tư thế “nằm ngửa cưỡi ngựa”
  Đây lại là một tư thế buộc bạn phải có sự kiểm soát từng cử chỉ của mình cũng như cô ấy phải khép chân thật chặt. Nhờ đó, cô ấy sẽ cảm thấy gần bạn hơn, còn bạn lại thấy mình mạnh mẽ hơn trước nàng.
  Cô ấy nằm thẳng, bạn vòng chân qua cô ấy trong tư thế quỳ, ngồi xuống quay lưng về phía cô ấy và nhẹ tách hai đùi nàng ra đủ để “cậu nhỏ” có thể đưa vào. Khi “cậu bé” đã “qua cửa”, hạ thấp để cơ thể bạn nằm trên cô ấy, nhẹ nhàng vòng tay nàng ôm lấy bạn.
  Bạn cũng có thể chống khuỷu tay để giảm bớt trọng lượng cơ thể và vòng tay qua vai nàng để đối phương gần bạn hơn. Một cử động mạnh có thể tăng cường sự co sát ở phần trên và “cô bé” giúp hai bạn hứng khởi hơn.
  Tư thế “ngồi trên xe cút kít”
  Trong khi hai tư thế trên tạo ra cảm giác mạnh và sự cọ sát cơ thể thật nóng bỏng thì tư thế này lại khiến bạn thực sự phải chuyển động và khiến nàng đê mê khi máu đột ngột dồn qua đầu. Bạn ngồi trên một chiếc ghế thấp hoặc mép giường. Cô ấy vòng chân qua bạn trong tư thế quỳ, đối mặt với bạn.
  Khi “cậu nhỏ” đã vào trong, bạn “chuyển động” nhanh chóng và âu yếm vòng 1 cũng như vùng giữa hai chân cô ấy cho tới khi nàng thực sự muốn “nổ tung”. Sau đó, khéo léo để nàng ngả người về trước và chống tay trên sàn nhằm tạo ra tư thế cô ấy nằm úp người với hai chân đan vào nhau qua lưng bạn.
  Với tư thế “yêu” này, bạn có thể “thâm nhập” vào trong hoàn toàn thoải mái. Tư thế này cũng khiến máu lưu thông tới đầu cô ấy nhiều hơn và tăng khoái cảm cho nàng. Nếu tay nàng đã mỏi, đổi sang tư thế yêu từ đằng sau quen thuộc.
  Theo Ngoisao
   
 2. Facebook comment - 3 tư thế yêu mốt nhất năm 2013

Share This Page