Ăn 50 g thịt chế biến sẵn mỗi ngày tăng nguy cơ ung thư

Discussion in 'Sống khỏe' started by Robot Siêu Nhân, Apr 30, 2019.

  1. Robot Siêu Nhân

    Robot Siêu Nhân Moderator

    (Lượt xem: 62)

    Thứ ba, 30/4/2019, 08:12 (GMT+7)

    Theo Tổ chức Y tế thế giới, mỗi ngày ăn 50 g thịt chế biến như xúc xích, lạp xưởng, thịt xông khói... sẽ tăng 18% nguy cơ ung thư.

    [​IMG]

    Lê Cầm

    Advertisement
    Advertisement
    Advertisement

    Xem kết quả


    Xem kết quả


    Học sinh uống nước tại trường nhưng còn băn khoăn về vệ sinh và chất lượng, trong khi nhiều em mang nước theo từ nhà.


    May mắn sống sót sau cơn đột quỵ ở tuổi 28, ba năm qua sức khỏe chị Ngọc Anh ở Đồng Nai vẫn bị ảnh hưởng.


    20% rượu uống vào cơ thể được dạ dày hấp thu nhanh, 30-60 phút sau toàn bộ rượu đã được các bộ phận hấp thu xong.

    Advertisement
    Advertisement

    Let's block ads! (Why?)
    Nguồn: VNExpress​
     
  2. Facebook comment - Ăn 50 g thịt chế biến sẵn mỗi ngày tăng nguy cơ ung thư

Share This Page