Tư thế yêu lý tưởng cho bà bầu quý 3

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jan 29, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 318)

  Tư thế yêu lý tưởng cho bà bầu quý 3. Thời gian này, bụng bầu đã quá khổ nhưng bạn vẫn có ham muốn “chuyện ấy”. Hãy thử những tư thế này nhé!
  Tư thế “úp thìa”
  Tư thế này rất tốt vì nó tránh được bất kỳ áp lực nào lên bụng của mẹ bầu. Cách thực hiện tư thế này như sau: Cả hai nằm cùng chiều, chồng bạn sẽ “yêu” bạn từ đằng sau. Kiểu “yêu” này cũng giúp chồng bạn dễ kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể vợ và giúp cả hai đều có thể đạt được cực khoái.
  Tư thế Doggy
  Với tư thế này, chồng bạn cũng vẫn “yêu” bạn từ phía sau nhưng bạn sẽ quỳ bằng cả tay và chân, thân song song mặt sàn. Chồng bạn có thể ôm hông của vợ để làm điểm tựa và dễ điều khiển.
  Vị trí này giúp cả hai vợ chồng cảm thấy tuyệt vời vì không có áp lực đè lên bụng của bạn. Mặt khác, chồng bạn vừa có thể nhập từ phía sau và tiếp cận xung quanh để kích thích bạn cùng một lúc. Tư thế này cũng có thể là vị trí hoàn hảo cho việc phát hiện G của bạn!
  Nếu trong tháng cuối “yêu” với tư thế này, bạn cảm thấy bụng của mình bị kéo xuống nên không thoải mái thì hãy lắng nghe cơ thể của bạn để thay đổi tư thế khác cho phù hợp nhé.
  Tư thế “nữ cao bồi”
  Chồng bạn nằm ngửa, bạn ngồi lên người chàng và quay mặt vào anh ấy. Bạn chủ động tạo kích thích bằng cách di chuyển cọ xát từ trước ra sau. Không những bụng bạn thực sự thoải mái mà với tư thế này, bạn kiểm soát các góc độ, sự xâm nhập, tốc độ và bạn biết chính xác những gì cần kích thích để tự tạo cực khoái cho mình. Tư thế này quá ưu ái bạn phải không nào?
  Lưu ý: Khi mang thai, chị em nên tránh chọn tư thế truyền thống (nữ dưới, nam trên) vì tư thế này sẽ gây áp lực mạnh lên bụng bầu, gây nguy hiểm cho thai nhi. Bà bầu cũng không nên quan hệ bằng đường cửa sau và hạn chế quan hệ đường miệng để tránh gây viêm nhiễm ảnh hưởng tới bé.
  Theo Eva
   
 2. Facebook comment - Tư thế yêu lý tưởng cho bà bầu quý 3

Share This Page