Máy giặt Samsung 2018 sẽ rút ngắn một nửa thời gian giặt giũ

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Feb 9, 2018.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 76)

  Tại triển lãm các thiết bị công nghệ sẽ ra mắt trong năm nay của mình, Samsung Forum 2018, hãng điện tử Hàn Quốc giới thiệu dòng máy giặt WW7800M được trang bị lồng giặt Q-Dru - bao gồm một lồng giặt lớn chính và một mâm giặt xoay độc lập ở phía sau. Không như máy giặt thông thường quay quần áo liên tục lên xuống trong suốt quá trình giặt, WW7800M quay quần áo từ trên xuống dưới và mâm giặt độc lập ở phía sau sẽ xoay tới lui, tạo ra sức mạnh gấp đôi. Theo nhà sản xuất, với quy trình này, quần áo sẽ được loại bỏ bụi bẩn nhanh chóng và sạch hơn.

  [​IMG]

  Máy giặt Samsung WW7800M có 2 mâm xoay độc lập, một lồng xoay chính và một mâm xoay ở cuối thùng, xoay ngược chiều với mâm.

  Thử nghiệm so sánh WW7800M với máy giặt đời trước Samsung WW6500K với nửa thùng giặt ở nhiệt độ 40%, sản phẩm mới tiết kiệm 50% thời gian và 20% năng lượng trên vải cotton. Theo số liệu của công ty Intertek, không những vậy, hiệu suất giặt tăng 3% và tiết kiệm 20% năng lượng trong chu kỳ. Cụ thể, ở chế độ Super Speed, quy trình giặt hàng ngày chỉ hết 39 phút, và có thể rút ngắn xuống 15 phút đối với đồ trẻ em hay đồ vài mềm và nhỏ.

  WW7800M cũng là máy giặt "thông minh" đầu tiên của Samsung với công nghệ Q-rator với 3 tính năng quản lý: Lên kế hoạch giặt - người dùng có thể kiểm soát thời gian kết thúc giặt, kiểm soát lịch trình giặt theo ý muốn; Tự động gợi ý chế độ giặt - gợi ý tự động nhằm tối ưu các chu trình giặt dựa trên các thông tin được người dùng cung cấp như màu sắc, loại vải và độ bẩn và Giám sát thông minh - cảnh báo từ xa chủ động cho người dùng về các vấn đề tiềm ẩn và giúp hỗ trợ khắc phục sự cố nhanh chóng.

  [​IMG]

  Các dòng máy giặt công nghệ QuickDrive sẽ ra mắt thị trường năm nay của Samsung.

  Tính năng AddWash sẽ là "bắt buộc" cho các dòng máy giặt 2018 của tập đoàn Hàn Quốc, nên WW7800M sẽ đi kèm tính năng này. AddWash không những cho phép người dùng thêm quần áo bị bỏ quên mà còn có thể thêm xà phòng hoặc nước xả vải sau đó.

  Let's block ads! (Why?)
  Theo Trang Công Nghệ
   
 2. Facebook comment - Máy giặt Samsung 2018 sẽ rút ngắn một nửa thời gian giặt giũ

Share This Page