Những loại thức ăn ảnh hưởng đến sự phát triển của khối u

Discussion in 'Khám phá - Phát minh' started by bboy_nonoyes, Feb 8, 2018.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 120)

    Thứ năm, 8/2/2018 | 21:00 GMT+7
    Các nhà nghiên cứu Anh phát hiện chất asparagine có trong nhiều loại thức ăn tác động lớn đến sự phát triển của khối u.


    /

    [​IMG]



    Phương Hoa (Đồ họa: Next)

    Tin liên quan:

    Chia sẻ bài viết qua email


    Những loại thức ăn ảnh hưởng đến sự phát triển của khối u

    • [​IMG]Tải VnExpress App
    • [​IMG]
    • Đường dây nóng
    • Liên hệ tòa soạn
    • 0123.888.0123 (HN) - 0129.233.3555 (TP HCM)
    ×

    Phiên bản:

    Thuộc Bộ Khoa học Công nghệ.
    © Copyright 1997 VnExpress, All rights reserved

    ® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

    Hotline:

    Let's block ads! (Why?)
    Nguồn VNExpress
     
  2. Facebook comment - Những loại thức ăn ảnh hưởng đến sự phát triển của khối u

Share This Page