15 phút cho món mực tươi chiên giòn

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Mar 25, 2013.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 389)

    Món mực chiên giòn mà chấm với tương ớt cay cay sẽ khiến bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn.
    Nguyên liệu:
    - 750g mực tươi, làm sạch mực và cắt khoanh
    - Bột mì để chiên mực
    - Muối
    - Dầu thực vật để chiên mực
    [​IMG]
    Cách làm:
    Tẩm mực vào bột sao cho bột bám đều vào các miếng mực.
    [​IMG]
    Làm nóng dầu.
    Cho mực vào chiên từ 1 – 2 phút (hoặc cho đến khi mực có mày vàng nâu).
    Vớt mực ra để ráo dầu trên giấy thấm dầu. Rắc lên trên mực một ít muối biển.
    Cuối cùng là bạn chỉ việc thưởng thức khi mực còn đang ấm thôi.
    [​IMG]
    [​IMG]
    Mực chiên giòn trông thật hấp dẫn!
    [​IMG]
    Như vậy là chỉ với 15 phút bạn đã có món mực chiên giòn thơm ngon hấp dẫn cho cả gia đình rồi.
    Đây là cách chế biến mực theo kiểu Ý rất dễ làm phải không nào chị em? Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
    Kẹo Sữa (Theo MM)
    Món ngon tại Bếp Eva:
    [​IMG]
    Mực trứng hấp gừng
    [​IMG]
    Mực xào dứa chín
    [​IMG]
    Mực xào sả ớt
    [​IMG]
    Mực ống xốt
    [​IMG]
    Mực xào cần tây
    [​IMG]
    Cà ri mực ống
    Xem thêm chủ đề: muc chien gion, muc chien, cac mon muc, mon ngon tu muc, muc ong, che bien muc, mon an au, bep eva, bao phu nu
    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - 15 phút cho món mực tươi chiên giòn

Share This Page