Đôi vợ chồng lần đầu được động phòng nhờ giảm gần 300 kg

Discussion in 'Sống khỏe' started by Robot Siêu Nhân, Jan 16, 2018.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 107)

  Lee và Rena đi siêu thị

  [​IMG]


  Lee Sutton 42 tuổi và Rena Kiser 39 tuổi từng cân nặng lần lượt là 324 và 247 kg. Đôi nam nữ quen rồi yêu nhau từ 11 năm trước nhưng chưa một lần được "động phòng" bởi thân hình quá khổ.

  Để cải thiện tình trạng sức khỏe và tình cảm vợ chồng, cả hai quyết định cùng phẫu thuật thắt dạ dày và đã giảm được tổng cộng hơn 260 kg. Lần đầu tiên sau 11 năm, Lee và Rena đã có thể quan hệ tình dục. "Chúng tôi chưa từng thân mật, nhưng giờ thì chúng tôi có thể làm được việc đó rồi", Lee vui mừng chia sẻ.

  [​IMG]

  Lee và Rena trước khi giảm cân. Ảnh: TLC.

  Theo Metro, cả hai quen nhau khi Rena và anh trai Michael quyết định đến một bệnh viện chuyên giúp người béo phì giảm cân. Lee cũng đến đây để giảm béo.

  Ngày ấy, cân nặng của Lee nghiêm trọng đến mức anh gần như không thể rời khỏi giường và mọi sinh hoạt đều phụ thuộc vào bạn gái. Cân nặng của Rena cũng tăng lên rất nhanh. Cô thừa nhận sẽ không thể chăm sóc cho người yêu lâu hơn được nữa. Cuối cùng, hai người phải nhờ em gái của Lee tới chăm sóc. "Chúng tôi còn sống đến giờ phút này là nhờ em gái Lee ngày nào cũng đến giúp đỡ", Rena xấu hổ thừa nhận.

  Cả hai sau đó đã quyết định đến Texas để gặp chuyên gia phẫu thuật giảm cân Younan Nowzaradan với hy vọng đáp ứng tiêu chuẩn để được phẫu thuật thắt dạ dày. Khi đến đây, họ mới nhận ra tình trạng của mình đang nghiêm trọng đến mức nào. Bác sĩ Nowzaradan cho hay tính mạng của cả Lee và Rena đều đang nguy hiểm, nếu không giảm cân họ sẽ không thể sống được lâu nữa.

  [​IMG]

  Lee và Rena sau khi giảm cân. Ảnh: TLC.

  Đôi tình nhân bắt đầu tuân thủ một chế độ ăn uống nghiêm ngặt để đạt được số cân nặng yêu cầu cho ca phẫu thuật. Sau phẫu thuật 12 tháng, Lee giảm được 137 kg, trong khi Rena giảm 123 kg. Thân hình nhẹ nhàng giúp họ lần đầu tận hưởng cảm giác hạnh phúc khi ân ái. Lee thậm chí còn nói anh đang có kế hoạch với Rena giảm cân nhiều hơn nữa để cải thiện cuộc sống.

  Thu Hiền

  Let's block ads! (Why?)
  Nguồn: VNExpress​
   
 2. Facebook comment - Đôi vợ chồng lần đầu được động phòng nhờ giảm gần 300 kg

Share This Page