Những nguy cơ khi tiêu hóa thức ăn bị ruồi đậu

Discussion in 'Khám phá - Phát minh' started by bboy_nonoyes, Sep 17, 2017.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 182)

    Thứ bảy, 16/9/2017 | 19:00 GMT+7
    Ăn thức ăn bị ruồi đậu lên có thể dẫn tới nguy cơ mắc nhiều bệnh nguy hiểm liên quan đến vi khuẩn như bệnh thương hàn hoặc bệnh tả.



    Đoàn Dương (Đồ họa: Tech Insider)

    Xem thêm:

    Chia sẻ bài viết qua email


    Những nguy cơ khi tiêu hóa thức ăn bị ruồi đậu

    • [​IMG]Tải VnExpress App
    • [​IMG]
    • Đường dây nóng
    • Liên hệ tòa soạn
    • 0123.888.0123 (HN) - 0129.233.3555 (TP HCM)
    ×

    Phiên bản:

    Thuộc Bộ Khoa học Công nghệ.
    © Copyright 1997 VnExpress, All rights reserved

    ® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

    Hotline:

    Let's block ads! (Why?)
    Nguồn VNExpress
     
  2. Facebook comment - Những nguy cơ khi tiêu hóa thức ăn bị ruồi đậu

Share This Page