Samsung Galaxy S6 và S6 Edge ra mắt tại thị trường Đông Nam Á

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Apr 1, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 273)

  (XHTT) Hôm nay, bộ đôi điện thoại mới của Samsung là Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge sẽ chính thức được giới thiệu tại thị trường Đông Nam Á.


  Năm 2015, Samsung đã thay đổi chính sách của mình với một buổi lễ ra mắt mang tính toàn khu vực thay vì tổ chức tại từng quốc gia như mọi năm. Cụ thể, sự kiện Southeast Asia World Tour với sự góp mặt của bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge sẽ được tổ chức tại Singapore vào ngày hôm nay (1/4).

  [​IMG]

  Người dùng Đông Nam Á sẽ sớm được tiếp cận với Galaxy S6. Ảnh: BGR

  Thành phần tham dự sự kiện bao gồm các nhà báo, diễn đàn công nghệ, các hãng bán lẻ và người nổi tiếng trong khu vực. Sau buổi lễ này, Samsung sẽ hợp tác với các nhà bán lẽ tại các quốc gia Đông Nam Á đồng tổ chức một buổi họp báo ra mắt cũng như trải nghiệm bộ đôi sản phẩm mới.

  Sau sự kiện ra mắt Galaxy S6 và S6 Edge tổ chức tại Singapore, Samsung Việt Nam sẽ chính thức đưa bộ đôi smartphone mới nhất của mình đến tay người tiêu dùng trong nước vào ngày 11/4 tới đây. Giá bán chính hãng của Galaxy S6 và S6 Edge sẽ được chính thức công bố tại sự kiện lần này. Theo nguồn tin trước đó từ các đại lý bán lẻ, giá bán của Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge lần lượt là 16,49 triệu đồng và 19,99 triệu đồng.

  Những thông tin về sự kiện này sẽ được Techz cập nhật tới bạn một cách sớm nhất.

  Techz.vn

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - Samsung Galaxy S6 và S6 Edge ra mắt tại thị trường Đông Nam Á

Share This Page